Tai nghe Redmi Airdots 2: Bluetooth 5.0 + công nghệ giảm tiếng ồn - Ảnh đại diện

Tai nghe Redmi Airdots 2: Bluetooth 5.0 + công nghệ giảm tiếng ồn

Trong những năm gần đây, một số điện thoại di động đã loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Vì vậy, tai nghe Bluetooth không dây thực sự trở nên phổ biến. Redmi đã tung ra Tai nghe Redmi Airdots 2. Nó cũng được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0. Bộ âm thanh 7.2mm với âm trầm mạnh mẽ. Trang bị công nghệ giảm tiếng ồn kỹ thuật số DSP,….Vậy tai nghe Bluetooth Redmi Airdots 2 hoạt động như thế nào về mọi mặt?

Bluetooth 5.0 bật nguồn sau vài giây

Tai nghe Bluetooth không dây Redmi Airdots 2, là tai nghe không dây trong tầm giá chỉ 400K tại Việt Nam. Điểm nổi bật lớn nhất là nó được trang bị chip Bluetooth 5.0 mới nhất. Truyền dữ liệu cao hơn thế hệ trước ít nhất 2 lần, kết nối sẽ nhanh hơn và ổn định hơn.

danh-gia-tai-nghe-redmi-airdots-2-bluetooth-5.0-cong-nghe-giam-tieng-on

Nhằm giảm thời gian kết nối và cho phép người dùng nghe nhanh âm thanh bất cứ lúc nào. Tai nghe Bluetooth Redmi Airdots 2 đã đơn giản hóa các thao tác. Sau lần kết nối Bluetooth đầu tiên, bạn không cần phải thao tác thủ công mỗi lần kết nối tiếp theo. Chỉ cần lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc, đeo tai nghe vào và bạn sẽ nghe thấy âm báo sẵn sàng. Bạn có thể bắt đầu hành trình âm thanh ngay lập tức. Tai nghe có thể được bật trong vài giây.

Bộ âm thanh 7.2mm với âm trầm mạnh mẽ

Mặc dù chúng ta không thể có quá nhiều yêu cầu về chất lượng âm thanh của một chiếc tai nghe giá dưới 400K. Nhưng nó đáp ứng tốt nhu cầu nghe thường ngày và vẫn đáng để trải nghiệm.

Tai nghe Bluetooth Redmi Airdots 2 có độ phân giải tốt ở 3 dải, và trường âm tương đối khả quan, đặc biệt âm trầm thể hiện khá tốt. Nó được tích hợp sẵn bộ âm thanh 7.2mm được các chuyên gia âm học điều chỉnh nhiều lần. Bạn có thể cảm nhận được tần số thấp của tai nghe vẫn còn tương đối mạnh.

danh-gia-tai-nghe-redmi-airdots-2-bluetooth-5.0-cong-nghe-giam-tieng-on

Công nghệ giảm tiếng ồn kỹ thuật số DSP

Tai nghe bluetooth Redmi Airdots 2 được trang bị công nghệ khử tiếng ồn kỹ thuật số DSP. Có thể lọc một số tạp âm từ môi trường, giúp bạn nghe nhạc, nghe gọi rõ ràng hơn. Khi nghe nhạc bằng tai nghe, chúng ta chỉ nghe được một chút tiếng xe cộ qua lại và tiếng còi xe bên đường. Có thể nghe rõ nhưng âm thanh không lớn. Đều này có thể giúp chúng ta tạo môi trường nghe thoải mái nhưng vẫn có thể theo dõi được âm thanh môi trường bên ngoài khi cần thiết.

Hộp sạc cho thời lượng pin lên đến 12 giờ

Về thời lượng pin, có thể sử dụng tai nghe Bluetooth Redmi Airdots 2 để nghe nhạc trong hai giờ liên tục. Mức tiêu thụ năng lượng tổng cộng là 52%. Và bạn có thể sử dụng với nguồn điện trong gần bốn giờ. Ngoài ra, theo giới thiệu chính thức, tai nghe Bluetooth không dây Redmi Airdots 2 có thể sử dụng trong 12 giờ với hộp sạc. Tai nghe Redmi AirDots 2 cũng hỗ trợ trợ lý giọng nói. Cả điện thoại Android và điện thoại Apple đều được hỗ trợ.

danh-gia-tai-nghe-redmi-airdots-2-bluetooth-5.0-cong-nghe-giam-tieng-on

Nói chung, tai nghe Bluetooth Redmi Airdots 2 là tai nghe đủ tiêu chuẩn với Bluetooth 5.0. Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, hiệu suất chất lượng âm thanh đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày. Thời lượng pin 4 giờ, v.v. Nếu bạn muốn bắt đầu với một thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày. Bạn muốn nghe nhạc và xem phim lúc rảnh rỗi. Và không muốn tiêu quá nhiều tiền thì bạn có thể bắt đầu với tai nghe Bluetooth Redmi Airdots 2. 

Tai nghe Bluetooth Redmi Airdots 2 được phân phối chính hãng tại TechShark Việt Nam với mức giá chỉ 341.000₫. Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua tại đây!

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899