Sony Xperia 1 II trở thành smartphone thi đấu chính thức của Call of Duty Mobile - Ảnh đại diện

Sony Xperia 1 II trở thành smartphone thi đấu chính thức của Call of Duty Mobile

Theo thông báo từ Facebook cũng như Twitter của Call of Duty Mobile thì Sony Xperia 1 II sẽ là smartphone thi đấu chính thức của tựa game này. Điện thoại này đã được tích hợp với nhiều tính năng để tối ưu cho việc chơi game.

Sony Xperia 1 II trở thành smartphone thi đấu chính thức của Call of Duty Mobile

Sony Xperia 1 II sở hữu màn hình OLED 4K HDR với độ lớn 6,5 inch. Tỷ lệ màn hình 21:9 mang đến độ chính xác hình ảnh chưa từng có. Sony cũng đã dành rất nhiều thời gian để đảm bảo Xperia 1 II có chất lượng âm thanh tốt. Với âm thanh không gian 360 độ và loa âm thanh nổi phía trước. Giắc cắm tai nghe 3.5mm cũng được trang bị ở đây. Xperia 1 II sẽ giải mã phần cứng từ Tidal để có một chất lượng âm thanh với độ phân giải cao.

Chiếc điện thoại này là sự kết hợp của RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB tương đối khủng. Bên cạnh đó, bộ vi xử lý Snapdragon 865 5G của Qualcomm cũng được ‘xuất hiện’ trong sản phẩm này. Chip đồ họa Adreno 650 cùng lõi Kryo 585 hứa hẹn sẽ đem tới những trận đấu tuyệt vời.

So với phiên bản tiền nhiệm, pin của Sony Xperia 1 II được kéo dài tới 4000mAh. Dù mức dung lượng pin này chưa cao, nhưng nó cũng đã đủ cho một trận chiến dài. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn hỗ trợ ứng dụng Game Enhancer để tối ưu cho việc chơi game. Game Enhancer được thiết kế để nâng cao trải nghiệm trò chơi. Ứng dụng này giúp tìm trò chơi và chặn tất cả thông báo từ bên ngoài trong khi chơi để bạn có thể tập trung chơi hơn.

Call of Duty Mobile World Championship 2020 được tài trợ bởi Sony
Giải đấu Call of Duty Mobile World Championship 2020 sẽ được đồng tổ chức cùng Sony.

Vòng loại trực tuyến của giải đấu đã được diễn ra từ ngày 30/04 đến 24/05. Vòng loại 1B sẽ được tiếp tục từ 02/07 đến 26/07. Hãy cập nhật thông tin giải đấu này tại website chính thức: https://www.callofduty.com/mobile/esports 

Bạn nghĩ sao về việc Sony Xperia 1 II trở thành thiết bị thi đấu chính thức của giải đấu esports đình đám này? Hãy cho mình biết nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899