Snapdragon 898 sẽ ra mắt vào cuối tháng 11: Xiaomi, Samsung, Huawei tiên phong sử dụng. - Ảnh đại diện

Snapdragon 898 sẽ ra mắt vào cuối tháng 11: Xiaomi, Samsung, Huawei tiên phong sử dụng.

Không lâu nữa, chúng ta sẽ được thấy những chiếc điện thoại chạy chip Snapdragon 898 xuất hiện trên thị trường. Có nhiều tin đồn cho rằng chipset hàng đầu tiếp theo của Qualcomm, kế nhiệm Snapdragon 888 sẽ ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về chipset này vẫn chưa được tiết lộ. Hôm nay, trang DigitalChatStation đã tiết lộ rằng chip Qualcomm Snapdragon 898 sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 này.

Theo nguồn tin mới nhất, Qualcomm sẽ công bố chipset mới trong tháng 11. Chúng ta có thể mong đợi các điện thoại chạy Snapdragon 898 sẽ ra mắt sau đó. Một số thiết bị mới đã xuất hiện. Qua đó tiết lộ rằng sm8450 (Snapdragon 898) với quy trình 4nm của Samsung sẽ được tung ra trong năm nay. Kế tiếp là sm8475 (Snapdragon 898+) sẽ ra mắt vào giữa năm 2022.

Qualcomm Snapdragon 898 dự kiến ​​sẽ chạy với đơn vị xử lý đồ họa 730 của Adreno. Ngoài ra, nó sẽ mang cùng một chip tám nhân với tần số 1,79GHz. Chipset có thể được ép xung bằng cách sử dụng công suất nguồn cao hơn. Điều thú vị là chúng ta sẽ sớm thấy nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh ra mắt điện thoại chạy chip Snapdragon 898. Đợt đầu tiên sẽ bao gồm Xiaomi, Huawei, Lenovo, Motorola, Vivo, Oppo và gã khổng lồ của Hàn Quốc là Samsung.

Xiaomi sẽ bắt đầu sản xuất điện thoại thông minh tại Pakistan vào tháng 1/2022

Cường quốc công nghệ Trung Quốc Xiaomi sẽ bắt đầu sản xuất điện thoại thông minh tại Pakistan từ tháng 1/2022. Xiaomi đang nhắm mục tiêu sản xuất lên đến 3 triệu điện thoại thông minh mỗi năm tại cơ sở sản xuất ở Pakistan. Doanh thu dự kiến ​​từ các hoạt động của Xiaomi tại Pakistan là 450 triệu USD.

Các chi tiết quan trọng đã được đối tác của Xiaomi, Air Link Communication Limited, đệ trình lên Sàn giao dịch chứng khoán Pakistan trong tuần này. Thỏa thuận sản xuất là giữa Xiaomi và Select Technologies (Pvt) Limited. Đây là một công ty con của Air Link Communication Limited. Select Technologies sẽ đóng vai trò là đối tác sản xuất của Xiaomi tại Pakistan. Đơn vị tập trung vào sản xuất điện thoại di động. Select Technologies sẽ được giao nhiệm vụ sản xuất các thiết bị di động của một số thương hiệu nhất định.

Air Link Communication Limited cho biết: Khoản đầu tư mới nhằm vào mục tiêu sản xuất hàng năm từ 2,5 triệu đến 3 triệu chiếc sẽ có tác động gia tăng đáng kể đến triển vọng tài chính của công ty. Dự báo doanh thu cho mảng sản xuất điện thoại thông minh mới của Xiaomi là 450 triệu đô la mỗi năm. Cơ sở sản xuất nằm gần khu phức hợp sản xuất điện thoại di động của Air Link ở Lahore. Air Link sẽ tiếp tục nắm giữ một phần lớn chuỗi phân phối điện thoại thông minh Xiaomi ở Pakistan. Cơ sở sản xuất mới của nó sẽ tiếp tục củng cố vị thế của mình trên thị trường.

Xiaomi tiếp tục mở rộng hoạt động của mình ra bên ngoài Trung Quốc. Vì họ cảm nhận được khoảng trống mà Huawei bỏ lại. Xiaomi đã có một số con số ấn tượng trên toàn cầu với tư cách là công ty dẫn đầu trong phân khúc điện thoại thông minh giá rẻ. Xiaomi hiện là thương hiệu điện thoại thông minh bán chạy hàng đầu thế giới. Vượt qua cả Apple và Samsung.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899