Rò rỉ Black Shark 3: Ấn tượng từ thiết kế 3 camera cho tới notch xu hướng - Ảnh đại diện

Rò rỉ Black Shark 3: Ấn tượng từ thiết kế 3 camera cho tới notch xu hướng

Những thông tin mới nhất về chiếc gaming phone Black Shark 2 Pro đình đám vừa ra mắt không lâu thì giới công nghệ đã truyền tai nhau về những rò rỉ Black Shark 3. Thông tin lộ ảnh Black Shark 3 bản thiết kế của Xiaomi cho phép người dùng kỳ vọng về một phiên bản 3 camera sau và notch hình “giọt nước” bắt kịp xu hướng.

Mặc dù, còn khá lâu nữa phiên bản Xiaomi Black Shark 3 mới chính thức ra mắt nhưng người dùng quan tâm có thể tìm kiếm những thông tin rò rỉ Black Shark 3 từ chính trung tâm nghiên cứu của hãng tại Trung Quốc. Dưới đây sẽ là một số tin tức về hình ảnh thiết kế và cấu hình dự kiến của phiên bản Black Shark 3.

Thiết kế Black Shark 3: Dấu ấn siêu phẩm

Từ những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về mẫu thiết kế Black Shark 3 cho thấy điểm nhấn mới lần này tập trung vào cụm camera sau được nâng cấp cả về số lượng và chất lượng. Theo đó Black Shark 3 sẽ sở hữu 3 camera chính đặt dọc tại mặt sau. Bên cạnh đó biểu tượng chữ “S” phát quang tiếp tục là điểm nhất nổi bật ở mặt lưng. Đánh giá về chất lượng camera thì chưa có thông tin cụ thể. Tuy nhiên người dùng có thể tin tưởng vào hãng Xiaomi mới những gì đã được chứng minh ở các phiên bản tiền nhiệm, gần nhất chính là Black Shark 2 Pro với cụm camera kép phía sau đạt độ phân giải 12MP chất lượng, với ống kính tele chụp hình hiệu quả trong điều kiện thiếu sáng.

Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về mẫu thiết kế Black Shark 3

Không chỉ tập trung vào cải tiến thiết kế camera, sự nâng cấp diện tích màn hình lớn hơn của Black Shark 3 cũng được đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng màn hình lớn của người dùng. Theo đó, ngôn ngữ thiết kế màn hình giọt nước đang thịnh hành trên các smartphone cao cấp như iPhone nay cũng đã được ứng dụng trên Black Shark 3, tiếp tục khẳng định nỗ lực bắt kịp xu hướng của Xiaomi. Những cải tiến này hy vọng sẽ tạo nên “làn gió mới” cho chiếc gaming phone đáng chờ đợi này. Đặc biệt, các nhà phát triển Shark 3 cũng đang nỗ lực giải bài toán tối ưu hiệu năng với màn hình tràn viền với notch lớn hơn, cho không gian hiển thị đa chiều, sống động mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Black Shark 3 dự kiến trang bị cụm 3 camera sau

Cấu hình gaming phone cực khủng

Không chỉ gây ấn tượng bằng những điểm nhấn thiết kế, cấu hình Black Shark 3 cũng phải trải qua những bài kiểm tra đánh giá từ AnTuTu và Geekbench. Sức mạnh cấu hình rò rỉ Black Shark 3 khả năng cao sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 855/Snapdragon 855 Plus cho hiệu năng mạnh mẽ. Đồng hành cùng chip set cao cấp là trang bị RAM “khủng” 12GB. Mặc dù điểm số chính xác chưa được chính thức công bố nhưng theo tiết lộ từ các chuyên gia thì kết quả này rất cao, vượt trội hơn hẳn 2 phiên bản Black Shark 2 và Black Shark 2 Pro tiền nhiệm.

Cấu hình Black Shark 3 được kỳ vọng mạnh hơn các phiên bản tiền nhiệm

Chưa dừng lại tại đó, với thiết kế 3 camera sau và hỗ trợ công nghệ nhận diện mã hóa 3D ToF giúp mở thiết bị nhanh chóng với độ chính xác cao, bảo mật thông tin hiệu quả. Một số thông số kỹ thuật chi tiết khác của Black Shark 3 vẫn chưa được tiết lộ nhưng cũng đã đủ kha khá dữ liệu để nhận định đây sẽ là 1 flagship “siêu phẩm” đủ sức khuấy đảo thị trường sau khi ra mắt.

Như vậy trên đây là một số thông tin rò rỉ Black Shark 3 cơ bản về những điểm mới trong thiết kế và cấu hình đáng mong đợi. Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về chiếc gaming phone tới từ tương lai này các bạn đừng quên theo dõi và đồng hành liên tục cùng chúng tôi nhé!

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899