Mùa đông không lạnh với máy sưởi ấm chân Xiaomi Little Bear - Ảnh đại diện

Mùa đông không lạnh với máy sưởi ấm chân Xiaomi Little Bear

Có thể nói Xiaomi là một nhà sản xuất cung cấp sản phẩm công nghệ đa dạng nhất. Đầu năm 2020, Xiaomi đã cho ra mắt máy sưởi chân Little Bear, tên đầy đủ là Little Bear Foot Warmer. Theo đúng nghĩa đen, Xiaomi thực sự đã chăm sóc khách hàng của mình từ đầu đến chân. Máy sưởi chân Little Bear hứa hẹn sẽ là cán cân sưởi ấm đôi chân của bạn và cân bằng nhiệt trong mùa đông này.

Máy sưởi chân Little Bear
Mùa đông không lạnh với máy sưởi chân Xiaomi Little Bear

Máy sưởi chân Xiaomi Little Bear

Máy sưởi chân Little Bear được đánh giá là một thiết bị không thể thiếu cho mùa đông. Nó giúp cân bằng nhiệt độ cơ thể ở nhiều mức độ khác nhau và luôn an toàn. Ngoài điện thoại thông minh, Xiaomi đã trở thành bá vương trong vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Thiết kế của máy sưởi chân Little Bear rất giống một chiếc cân điện tử. Nhưng nó rộng hơn với kích thước khoảng 52 x 33 cm. Trên bề mặt là hình một chú gấu nhỏ. Tại đây có vô số lỗ giải phóng các tia khí nóng dưới lớp vật liệu cách nhiệt. Đảm bảo an toàn và không gây bỏng da trong quá trình sử dụng.

Máy sưởi chân Little Bear
Bề mặt của máy sưởi chân Little Bear

Tính năng và giá cả    

Kích thước của máy sưởi chân Little Bear cũng chính là điểm cộng của nó. Bề mặt rộng cho phép hai người có thể sử dụng thoải mái cùng lúc. Máy sưởi chân Little Bear được trang bị hệ thống sưởi bằng graphene. Đây là chất liệu mà Xiaomi sử dụng để làm ấm trong các sản phẩm công nghệ khác, chẳng hạn như áo khoác sưởi. 

Máy sưởi chân Little Bear
Thiết kế máy sưởi cho phép 2 người có thể đồng thời sử dụng

Little Bear mang tới bốn kiểu điều chỉnh nhiệt độ tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Kiểu thứ nhất dành cho chân trần, kiểu thứ hai dành cho đi tất, kiểu thứ ba là làm ấm hơn một chút và kiểu thứ tư truyền nhiệt đều đến chân. Bạn có thể sử dụng máy sưởi chân Little Bear liên tục trong 4 giờ. Máy có công suất 170W và sẽ tự động ngắt sau 4 giờ để đảm bảo an toàn.

Máy sưởi chân Little Bear
Với một mức giá hấp dẫn, không khó để có thể sở hữu một chiếc máy sưởi chân Little Bear giúp xua tan cái lạnh mùa đông

Máy sưởi chân Little Bear được Xiaomi bán với giá 189 NDT. Một mức giá hấp dẫn cho những ai muốn thử sử dụng thiết bị này. Đặc biệt là nó sẽ giúp bạn vượt qua mùa đông lạnh giá trong năm.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899