Review: Máy phun sương tạo ẩm Xiaomi Deerma F628S - Ảnh đại diện

Review: Máy phun sương tạo ẩm Xiaomi Deerma F628S

Deerma là một thương hiệu con của nhà sản xuất Xiaomi. Nổi tiếng trong việc nghiên cứu, hoàn thiện và phát triển những sản phẩm đồ gia dụng thông minh, thú vị. Một trong những sản phẩm tuyệt vời có thể kể đến ở đây là Xiaomi Deerma F628S. Không chỉ là một thiết bị phun sương tạo ẩm, nó còn hoạt động như một máy khử trùng bằng UV.

Thiết kế và kích thước

Máy phun sương tạo ẩm Xiaomi Deerma F628S là một sản phẩm cực kỳ thú vị. Với thiết kế thanh lịch, sản phẩm có màu trắng, được làm bằng vật liệu HIPS (tấm Polystyrene chịu lực cao). Kích thước gọn gàng 18,7 x 20 x 29,5cm, đảm bảo không chiếm nhiều diện tích trong căn nhà của bạn. Thiết bị chỉ nặng 1,75kg, điều đó có nghĩa là bạn cũng sẽ không gặp khó khăn gì trong vấn đề di chuyển máy phun sương tạo ẩm.

Thể tích 5 lít

Xiaomi Deerma F628S có bình chứa lớn với thể tích lên đến 5 lít. Nhờ thiết kế thể tích trong suốt, bạn có thể dễ dàng kiểm soát lượng nước trong máy. Nếu bạn lỡ quên không thêm nước, cũng đừng lo lắng quá. F628S có lớp bảo vệ chống thiếu nước cực an toàn. Máy có thể hoạt động liên tục trong 12 giờ. Mức nước tiêu thụ trung bình khoảng 300ml/h..

Máy phun sương tạo ẩm Xiaomi Deerma F628S có tối đa 3 cấp độ điều chỉnh mà bạn có thể lựa chọn. Hơi nước được tạo ra từ các dao động tần số cao dựa trên sóng UV. Giúp tạo ra các hạt sương có kích thước  từ 1-5 micro mét.

Review máy phun sương tạo ẩm Xiaomi Deerma F628S

Khả năng khuếch tán tinh dầu

Deerma F628S có khả năng giữ ẩm liên tục với thời gian làm việc 8 giờ và nghỉ trong 2 giờ. Tuy nhiên, Xiaomi Deerma F628S không chỉ là một thiết bị phun sương tạo ẩm. Mà nó còn đảm nhận chức năng khuếch tán hương thơm sau khi được thêm tinh dầu. Nhưng điều này không phải là tất cả. Thiết bị thậm chí có thể đóng vai trò của  một máy lọc không khí, khử trùng bằng UV. Một bộ lọc có chứa các ion bạc và đồng sẽ giải quyết vấn đề này. Hơi nước được lọc và phun ra ở dạng tinh khiết nhất.

Hoạt động yên tĩnh và có màn hình hiển thị

Deerma F628S là một thiết bị thực sự yên tĩnh. Độ ồn của nó không vượt quá 30dB. Máy phun sương tạo ẩm này sẽ không làm phiền bạn ngay cả trong khi ngủ. Nó cũng có một màn hình hiển thị ở dưới cùng của mặt trước. Xung quanh màn hình số là 4 nút cảm ứng. Với chức năng bật / tắt, hẹn giờ, làm sạch bằng tia UV và duy trì độ ẩm liên tục. Nhấn và giữ nút hẹn giờ trong 3 giây để màn hình tắt và không làm phiền bạn. Màn hình sẽ hiển thị nhiệt độ và độ ẩm hiện tại trong phòng.

Review máy phun sương tạo ẩm Xiaomi Deerma F628S

Độ ẩm không đổi và làm sạch sâu

Máy phun sương tạo ẩm Xiaomi Deerma F628S có tia UV làm sạch hơi nước. Do đó, không khí sẽ không bị ô nhiễm hóa chất và chỉ có hơi nước tinh khiết được phun vào phòng. Máy tạo độ ẩm tiện dụng này có thể duy trì độ ẩm ổn định hơn so với các máy phun sương tạo ẩm khác. Độ ẩm dễ chịu cho người sử dụng là 45% – 50%, điều này giúp Deerma F628S luôn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Thiết bị cũng có khả năng làm sạch sâu. Bên trong máy lọc có tích hợp đường dẫn một chiều với tia UV nơi nước xuyên qua. Nước được tinh lọc trong bể với tia UV và sau đó được đưa vào trạng thái nguyên tử hóa và phun sương ra ngoài.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899