Review máy phun sương tạo ẩm tích hợp đèn ngủ Xiaomi Sothing DSHJ-H-009 - Ảnh đại diện

Review máy phun sương tạo ẩm tích hợp đèn ngủ Xiaomi Sothing DSHJ-H-009

Nếu bạn đang cần máy phun sương tạo ẩm cho căn phòng mỗi khi sử dụng điều hòa. Kết hợp một chiếc đèn ngủ có ánh sáng dịu nhẹ. Thiết bị hôm nay Techshark giới thiệu là chính là thứ bạn đang cần. Máy phun sương tạo ẩm tích hợp đèn ngủ Xiaomi Sothing DSHJ-H-009. Thiết bị vừa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Hoặc nó sẽ là một món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

may-phun-suong-tao-am-tich-hop-den-ngu-xiaomi-sothing-dshj-h-009

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và tiện lợi

Máy phun sương tạo ẩm tích hợp đèn ngủ Xiaomi Sothing DSHJ-H-009 vừa có thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ 124 x 91 x 109mm. Kết hợp với vẻ ngoài tạo hình tuần lộc màu trắng vô cùng đẹp mắt. Thiết bị sẽ là một sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu tạo ẩm tích hợp đèn ngủ. Vừa là sản phẩm giúp bạn decor căn phòng trở nên tinh tế, đẹp đẽ hơn.

Về cơ bản thiết bị bao gồm một máy phun sương, hai thanh bông dẫn nước và một dây cáp sạc. Với thao tác cực đơn giản, chỉ cần đổ nước vào thân dưới của máy. Cắm thanh bông vào đúng vị trí ống hút nước và bật nguồn là có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi.

may-phun-suong-tao-am-tich-hop-den-ngu-xiaomi-sothing-dshj-h-009

Hai chức năng trong một

Xiaomi vốn là thương hiệu gắn liền với những sản phẩm công nghệ, gia dụng thông minh. Lần này máy phun sương tạo ẩm tích hợp đèn ngủ Xiaomi Sothing DSHJ-H-009 cũng được tích hợp hai chức năng.  Đảm bảo nhu cầu sử dụng máy phun sương tạo ẩm vào mùa hè khi bật điều hòa. Thiết bị đồng thời là một chiếc đèn ngủ xinh xắn với thiết kế vô cùng đẹp mắt. Ánh sáng dịu nhẹ sẽ đem lại giấc ngủ ngon lành.

may-phun-suong-tao-am-tich-hop-den-ngu-xiaomi-sothing-dshj-h-009

Chức năng máy phun sương tạo ẩm

Với kích thước nhỏ gọn nhưng thân dưới có dung tích chứa nước lên đến 260ml. Bạn có thể sử dụng thiết bị để phun sương tạo ẩm lên đến 4-6 giờ. Nắp trên của máy được lắp ráp vừa vặn với thân dưới để bảo vệ nguồn nước nhiễm bụi bẩn trong quá trình sử dụng. Đảm bảo những hạt sương phun ra được tinh khiết và không nhiễm khuẩn.

Máy có hai chế độ phun sương là liên tục và ngắt quãng. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể tùy chỉnh đơn giản chỉ bằng một nút trên thân máy. Ấn nút một lần để hoạt động ở chế độ phun sương liên tục. Thời gian hoạt động ở chế độ này là 4 giờ. Với chế độ phun sương ngắt quãng sau 3 giây, bạn chỉ cần ấn nút liên tục 2 lần. Máy sẽ tự ngắt sau 6 giờ hoạt động. Nút còn lại trên thân máy để bật và tắt chế độ đèn ngủ.

Ngoài ra, máy phun sương tạo ẩm tích hợp đèn ngủ Xiaomi Sothing DSHJ-H-009 có chế độ phun sương ổn định và hạt mịn. Phân tử nước được giải phóng có kích thước chỉ 2.5micron. Qua quá trình hydro hóa, luồng phân tử nước thoát ra sẽ có dạng sương mù với hạt mịn, nhỏ.  Lưu lượng phun đạt đến 50ml/h và diện tích tạo ẩm 5-8m². Sothing DSHJ-H-009 sẽ tạo cho căn phòng sự thỏai mái, dễ chịu mà không quá ẩm ướt.

may-phun-suong-tao-am-tich-hop-den-ngu-xiaomi-sothing-dshj-h-009

Chức năng đèn led trắng có thể làm đèn ngủ

Máy phun sương tạo ẩm tích hợp đèn ngủ Xiaomi Sothing DSHJ-H-009 được trang bị 4 luồng sáng từ đèn led. Ánh sáng được tỏa đều từ mọi phía. Nhiệt độ màu chỉ khoảng 3000K giúp ánh sáng trở nên dịu nhẹ và ấm áp. Khi sử dụng sẽ không gây cảm giác chói mắt, vừa có thể làm đèn ngủ, vừa để trang trí cho căn phòng đẹp mắt hơn.

Chế độ đèn led có thể hoạt động độc lập với chế độ phun sương. Đặc biệt, nếu bạn coi nó như một chiếc đèn ngủ thân thiện. Xiaomi Sothing DSHJ-H-009 sẽ đảm bảo giấc ngủ của bạn không bị làm phiền bởi tiếng máy. Thiết bị có độ ồn thấp chỉ 30dB hoàn toàn yên tĩnh. Vì vậy hãy sử dụng thiết bị tùy vào nhu cầu của bạn nhé!

Máy phun sương tạo ẩm tích hợp đèn ngủ Xiaomi Sothing DSHJ-H-009 đang được phân phối chính hãng tại TechShark Việt Nam. Hãy ghé thăm danh mục sản phẩm và khám phá thêm những sản phẩm gia dụng thông minh khác tại đây nhé!

 

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899