Red Magic Cyberpods TWS đã có mặt trên toàn cầu - Ảnh đại diện

Red Magic Cyberpods TWS đã có mặt trên toàn cầu

Nubia đã ra mắt tai nghe nhét tai Red Magic TWS cùng Nubia Watch ở Trung Quốc vào tháng 7. Hiện tại, tai nghe này đã có mặt trên toàn cầu với tên gọi Red Magic Cyberpods.

Red Magic Cyberpods sở hữu thiết kế trong tai và móc điều chỉnh giúp vừa với tai hơn. Nút tai 8mm kết nối Bluetooth 5.0 và điều khiển cảm ứng. Tai nghe có độ trễ thấp, kết nối một chạm với điện thoại Nubia. Thêm vào đó là thời lượng pin lên tới 20 giờ, sạc qua hộp sạc cổng USB-C. 

Nếu không có đèn RGB thì sẽ không giống một sản phẩm dành cho game thủ. Nên nhà sản xuất đã thêm RGB vào Red Magic Cyberpods. Giá bán lẻ của tai nghe là 50 USD (khoảng 1.200.000 đồng). Việc mua bán chính thức sẽ diễn ra thông qua trang web của Nubia, bắt đầu vào ngày 20/11/2020.

Tai nghe Red Magic Cyberpods
Tai nghe Red Magic Cyberpods sẽ chính thức có mặt trên thị trường toàn cầu

Ngoài ra, Red Magic 5 sẽ có thêm một màu mới được gọi là Eclipse Black. Màu sơn đen chủ đạo với các điểm nhấn màu bạc và màu đỏ xung quanh mặt sau. Phiên bản mới này sẽ có RAM 8GB và ROM 128GB với giá khoảng 16.000.000 đồng.

Tai nghe Red Magic Cyberpods
Red Magic 5 phiên bản Eclipse Black

Red Magic Cyberpods là tai nghe TWS có độ trễ thấp để chơi game

Cyberpods có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 5g và là tai nghe không dây có độ trễ cực thấp. Hệ thống chiếu sáng RGB làm tăng thêm sự cá tính cho tai nghe. Khi mở hộp, thời lượng pin sẽ được hiển thị. Red Magic Cyberpods mang tới độ trễ âm thanh 39ms và “Chế độ người chơi” có thể được bật hoặc tắt theo cách thủ công. Người dùng tai nghe gần như không có cảm giác ngắt kết nối khi dùng. Tuy nhiên, “Chế độ người chơi” chỉ được hỗ trợ bởi điện thoại Red Magic. Tai nghe sẽ có độ trễ 60ms khi ghép nối với các thiết bị khác.

Tai nghe Red Magic Cyberpods
Tai nghe không dây với độ trễ cực thấp

Cyberpods sẽ có thời lượng pin khoảng 4 giờ khi kết nối qua Bluetooth 5.0. Hộp sạc cung cấp thêm 16 giờ hoạt động. Vỏ hộp bao gồm một cổng USB-C, có thể sạc đầy chỉ trong hai giờ. Tương đương với các tai nghe không dây khác như AirPods của Apple. Tai nghe nhét tai cũng hỗ trợ codec âm thanh AAC và SBC Bluetooth và có thể được điều khiển thông qua các nút điều khiển cảm ứng trên tai nghe.

5/5 - (1 bình chọn)

2 Bình luận

  1. Red Magic Cyberpods TWS đã có mặt trên toàn cầu - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 0

    Tai nghe Red Magic Cyberpods có bán tại cửa hàng ko ạ?

    Nguyễn Văn biết
  2. Red Magic Cyberpods TWS đã có mặt trên toàn cầu - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 0

    Tai nghe Red Magic Cyberpods có bán tại cửa hàng ko ạ? giá bao nhiêu ạ

    Nguyễn Văn biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899