Quẩy nhạc BTS cùng Samsung Galaxy S20+ phiên bản tím mộng mơ - Ảnh đại diện

Quẩy nhạc BTS cùng Samsung Galaxy S20+ phiên bản tím mộng mơ

Galaxy S20+ 5G BTS Edition là phiên bản điện thoại đặc biệt được Samsung thiết kế dành riêng cho các ARMY – fan hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm nhạc nam đình đám BTS. Vừa cầm trên tay Galaxy S20+ vừa phiêu theo “Spring Day” hay là quẩy “MIC Drop” thì đúng là mùa xuân đang quay lại rồi đó. Chỉ có thể diễn tả bằng một từ CHẤT mà thôi!

Những ARMY xứng đáng có được ‘thiên hà’ của riêng mình. Bằng chứng là những chiếc điện thoại Samsung Galaxy S20+ phiên bản tím giới hạn đã biến mất khỏi tất cả các cửa hàng tại Hàn Quốc chỉ sau 1 giờ mở bán. Với sức hút kỳ diệu của những chàng trai nhà Big Hit, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ lại đổ xô đi mua điện thoại vào thời điểm này.

Những bạn fan may mắn đã đặt hàng trước phiên bản BTS Galaxy S20+ 5G trên Samsung.com sẽ nhận được một poster BTS phiên bản giới hạn. Nếu bạn đặt trước cả Galaxy S20+ 5G và Buds+ BTS Edition thì sẽ được tận hai chiếc poster luôn.

Tượng trưng cho tình yêu và sự đoàn kết, Galaxy S20+ 5G BTS Edition được phủ một màu Haze Purple – tím mơ mộng. Nhưng vẻ bề ngoài chưa phải là tất cả, Samsung đã truyền tải hình ảnh và tinh thần của BTS vào bên trong thiết bị phiên bản giới hạn này. Chính giữa dải ngân hà tím là hình nền động có logo của BTS, kèm theo đó là 7 thẻ ảnh BTS cho các fan tha hồ sưu tập, nhãn dán độc đáo, màn hình khóa đầy cảm hứng và hơn thế nữa. Nếu đã là một ARMY chân chính thì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ siêu phẩm này đâu.

Ngoài thiết kế xinh đẹp thì cấu hình của Galaxy S20+ cũng được đánh giá khá cao. Không chỉ dừng lại ở những tác vụ thông thường, nó còn có thể tự biến mình thành một chiếc điện thoại chơi game nhờ hiệu năng mạnh mẽ.

Bằng cách kết hợp với Galaxy Buds+ BTS Edition màu tím, bạn sẽ thể hiện được niềm tự hào đối với BTS và lắng nghe những bản hit yêu thích của mình. Buds bao gồm màn hình khóa và hình nền theo chủ đề của BTS, đi kèm là 7 thẻ ảnh BTS độc đáo và nhãn dán Galaxy BTS. Ngoài ra, những bạn may mắn có thể nhận được một sạc không dây miễn phí trong thời gian đặt hàng trước.

Giá của điện thoại phiên bản giới hạn này là 1,6 triệu KRW (1.320 USD). Samsung sẽ bắt đầu giao điện thoại vào ngày 29/06 tại Hàn Quốc, các lô hàng trên thế giới thì được lên kế hoạch vận chuyển vào ngày 09/07.

Tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và một số khu vực khác Samsung.com vẫn tiếp tục nhận đơn đặt hàng trước cho điện thoại phiên bản giới hạn (và Buds+ được bán riêng). Nếu bạn ở một trong những khu vực đó thì sẽ không quá muộn để sở hữu cho mình một em Samsung Galaxy S20+ đầy quyến rũ này.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Phản hồi

  1. Quẩy nhạc BTS cùng Samsung Galaxy S20+ phiên bản tím mộng mơ - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 0

    aaaaaaaaaaaaaaaa Jimin của emmmmmmm!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899