Quạt tản nhiệt Black Shark FunCooler 3 Pro làm mát siêu nhanh - Ảnh đại diện

Quạt tản nhiệt Black Shark FunCooler 3 Pro làm mát siêu nhanh

Sau sự xuất hiện của Black Shark 5 và 5 Pro, Black Shark đã giới thiệu một loạt phụ kiện để bổ sung cho trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Một trong số đó là quạt tản nhiệt Black Shark FunCooler 3 Pro. Tính năng của quạt đã được cải tiến, hiệu suất làm mát tốt hơn. Đây là lý do tại sao người dùng nên cân nhắc lựa chọn quạt tản nhiệt này.

Hệ thống tản nhiệt được thiết kế lại, giúp giảm nhiệt độ lên đến 30°C

Để mang đến trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn. Black Shark FunCooler 3 Pro đã được thiết kế lại với 17 miếng tản nhiệt. Diện tích làm mát lớn hơn 227% để tản nhiệt nhanh hơn. Quạt tốc độ cao 7 cánh cũng được sử dụng để tăng lưu thông không khí. Cho phép bộ làm mát giảm nhiệt độ của điện thoại lên tới 30°C đáng kinh ngạc. Điều mà không có quạt tản nhiệt nào khác trên thị trường có thể làm được.

Quạt tản nhiệt Black Shark FunCooler 3 Pro
Black Shark FunCooler 3 Pro có thiết kế công thái học nhỏ gọn

Sạc điện tối đa 20W, làm mát nhanh

Với khả năng sạc công suất tối đa 20W mạnh mẽ. Bề mặt làm mát của Black Shark FunCooler 3 Pro có thể đạt đến nhiệt độ lạnh cóng chỉ trong 45 giây. Giúp làm mát nhanh dòng Black Shark 5 và đạt đến nhiệt độ tối ưu để người dùng có trải nghiệm chơi game mượt mà.

Thiết kế công thái học sẽ kéo dài sự thoải mái khi chơi game

Black Shark FunCooler 3 Pro sở hữu thiết kế công thái học. Đem đến thời gian chơi game dài hơn. Quạt cũng sử dụng thiết kế ống dẫn khí thẳng đứng để nhiệt không bị tản ra qua các cạnh, gây khó chịu khi chơi game.

Quạt tản nhiệt Black Shark FunCooler 3 Pro
Dễ dàng tùy chỉnh đèn LED nhờ Shark Space

Tùy chỉnh ánh sáng RGB trong Shark Space

Quạt tản nhiệt Black Shark FunCooler 3 Pro được tích hợp sâu với Shark Space trên dòng Black Shark 5. Cho phép bạn tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng RGB trên quạt theo ý thích. Thậm chí còn có một hiệu ứng ánh sáng đặc biệt hoạt động trên các trò chơi được hỗ trợ. Đó là khi bạn giành được chiến thắng hoặc tiêu diệt kẻ địch. Đây chắc chắn là một cách thú vị để giới thiệu điện thoại chơi game của bạn với mọi người.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899