Đóng băng điện thoại khi chơi game với quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro - Ảnh đại diện

Đóng băng điện thoại khi chơi game với quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro

Bạn có muốn đóng băng điện thoại khi chơi game hoặc khi làm bất cứ việc gì? Nghe có vẻ rất thú vị vì sẽ thật tuyệt vời nếu điện thoại của bạn được làm mát lên đến 24 độ. Không còn tình trạng nóng máy, giật lag, rớt khung hình khi chơi game. Sạc pin cũng mát mẻ và nhanh hơn tránh tình trạng chai pin. Thực tế là bạn chỉ cần có một chiếc quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro. Tuyên bố giảm được 24 độ cho điện thoại. Nhiệt độ trên bề mặt của quạt cũng đạt âm 7,2 độ C sau 7 phút. Ra mắt cùng dòng điện thoại chơi game Black Shark 4 nhưng bạn yên tâm. Nó có thể sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại khác.

quat-tan-nhiet-black-shark-funcooler-2-pro

 

Mở hộp sản phẩm

Sau khi mở hộp, ngoài quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro. Còn có dây nguồn Type-C và kẹp silicon. Khi chưa lắp kẹp silicon, nó sẽ phù hợp với điện thoại di động có chiều rộng 67-88mm. Sau khi lắp đặt có thể tương thích với các dòng máy có chiều rộng 59-80mm. Đây là mục đích chính của kẹp silicone. Không chỉ sử dụng cho điện thoại gaming Black Shark 4 mà còn hỗ trợ làm mát cho nhiều dòng máy khác. 

quat-tan-nhiet-black-shark-funcooler-2-pro

Black Shark 4 là điện thoại chơi game chuyên nghiệp nên quạt tản nhiệt đi kèm cũng mang phong cách game thủ. Tiếp tục phong cách thiết kế góc cạnh của Black Shark. Nhưng nhỏ gọn hơn và làm mát tốt hơn.

quat-tan-nhiet-black-shark-funcooler-2-pro

Điểm nhấn lớn nhất của Black Shark Ice-Seal Cooling Back Clip 2 Pro là có một màn hình hiển thị nhiệt độ ở phía trên cùng của mặt trước. Có thể hiển thị nhiệt độ tại bề mặt tiếp xúc của tấm dẫn ở mặt sau trong thời gian thực.

quat-tan-nhiet-black-shark-funcooler-2-pro

Là một thiết bị phụ kiện thể thao điện tử, các hiệu ứng ánh sáng RGB là điều cần thiết tự. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động dòng Black Shark, Black Shark Ice Cooling Back Clip 2 Pro có thể biến đổi các hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Cũng có thể thêm các hiệu ứng ánh sáng theo sự kiện trong game. Chẳng hạn như hiệu ứng ánh sáng đặc biệt khi giết người, chiến thắng,… Điều này cần được thực hiện qua App được cài đặt trên điện thoại.

quat-tan-nhiet-black-shark-funcooler-2-pro

Hoạt động làm mát khi không gắn điện thoại

Black Shark Ice Sealed Cooling Back Clip 2 Pro không sử dụng nguồn điện tích hợp. Nó được cấp nguồn thông qua dây cáp Type-C được cung cấp. Chỉ cần nguồn điện được kết nối, quạt sẽ tự động khởi động và thực hiện chế độ kết nối Bluetooth. 

Phía sau của quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro có quạt làm mát 7 cánh. Tốc độ lên đến 6700 vòng/ phút.  Bên trong còn có cột làm mát bằng hợp kim, chip làm mát bán dẫn. Có thể nhanh chóng lấy đi nhiệt lượng trên bề mặt tiếp xúc với điện thoại. Sau khi lắp vào điện thoại, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi nhiệt độ rõ rệt ở mặt sau của điện thoại trong vòng chưa đầy một phút.

Trước khi trực tiếp kiểm tra khả năng làm mát của nó trên điện thoại của tôi. Cùng so sánh với những con số được nhà sản xuất công bố. Clip được đăng tải trong tình huống quạt không được kẹp vào điện thoại và nhiệt độ trong phòng thí nghiệm là 24℃. Quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler v2 có thể giảm nhiệt nhanh chóng chỉ sau 1 giây khởi động. Cụ thể, sau 30 giây khởi động, nhiệt độ có thể giảm được 7℃.  Nhiệt độ bắt đầu xuống -0℃ ở phút thứ 4 và bề mặt đóng băng ở ngưỡng âm 7,2℃ sau 7 phút 14 giây hoạt động.

Có vẻ như đây là một con số thực sự bất ngờ cho những ai chưa biết đến dòng phụ kiện quạt tản nhiệt. Còn với những bạn đã biết đến nó, chắc chắn thấy rằng quạt tản nhiệt Black Shark năm nay tiến bộ hơn rất nhiều. Cụ thể là khả năng làm mát tăng 35% và độ ồn giảm 20%. 

quat-tan-nhiet-black-shark-funcooler-2-pro

Kiểm tra thực tế khả năng làm mát trên điện thoại

Quạt tản nhiệt Black Shark Ice Sealed Cooling Back Clip 2 Pro đặc biệt cần thiết cho những ai thường chơi game trên điện thoại di động. Nhất là khi trò chơi được cài đặt ở tốc độ khung hình cao. Sau một thời gian dài, điện thoại chắc chắn sẽ bị nóng lên. Và khi nhiệt độ đạt đến một mức nhất định, trò chơi sẽ rớt khung hình. Kéo theo là tình trạng đơ và giật lag. Vì vậy chơi game hay bị ngắt quãng để cho điện thoại được nghỉ ngơi và xả nhiệt. Vậy sau khi mua và sử dụng quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro này thì sao?

Trong thực tế sử dụng, khả năng tản nhiệt của quạt tản nhiệt này khá tốt. Nhiệt độ phòng khoảng 23°C. Kẹp quạt vào lưng điện thoại, để quạt hoạt động ở chế độ siêu tốc trong 1 phút, nhiệt độ giảm từ 15°C xuống 5°C. Sau 10 phút, nó giảm xuống -5 ° C, rất ấn tượng. Điều đáng nói là Funcooler 2 Pro có thêm chức năng tắt máy theo lịch trình. Chúng ta có thể thiết lập thời gian tắt máy theo ý mình. Để phòng tránh các nguy cơ mất an toàn như tích nước khi sử dụng lâu dài.

Nhìn chung, sử dụng quạt tản nhiệt Black Shark đã thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chơi game. Chơi game lâu không bị nóng tay và máy cũng rất mượt. Có thể tận dụng khi sạc để không bị nóng máy và chai pin.  

5/5 - (1 bình chọn)

2 Bình luận

  1. Đóng băng điện thoại khi chơi game với quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 0

    Cho hỏi quạt có đèn có hiện thị nhiệt như quạt không quây thì làm sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899