Quạt năng lượng mặt trời khuếch tán tinh dầu ô tô CARFOOK XXZ-10

Chính hãng
Tình trạng sản phẩm:

Cho phép đặt hàng trước


  • Thương hiệu: CARFOOK
  • Model: XXZ-10

350.000

Cho phép đặt hàng trước

Quạt khuếch tán tinh dầu ô tô CARFOOK XXZ-10 là phiên bản cải tiến đến từ thương hiệu CARFOOK. Sản phẩm sử dụng tinh dầu tự nhiên để làm thơm. Giúp tái sử dụng được nhiều lần. Đồng thời thiết kế tích hợp chip hoạt động bằng năng lượng mặt trời vô cùng hiện đại giúp tăng tuổi thọ sản phẩm. Bên cạnh đó với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi. Sẽ không chiếm tầm nhìn xe. Sản phẩm này sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi tài xế.

Thiết kế nhỏ gọn, vật liệu cao cấp

Quạt khuếch tán tinh dầu CARFOOK XXZ-10 sở hữu ngoại hình vô cùng nhỏ gọn. Vì vậy thiết bị sẽ không chiếm nhiều không gian trên xe. Không cản trở tầm nhìn của bác tài. Phía dưới sản phẩm được trang bị đế để tạo sự ổn định. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể linh hoạt sử dụng sản phẩm trong không gian nhà, bàn làm việc, văn phòng.

Quạt năng lượng mặt trời khuếch tán tinh dầu ô tô CARFOOK XXZ-10
Cấu trúc quạt khuếch tán tinh dầu ô tô

Để nâng cấp diện mạo mới cho sản phẩm, CARFOOK đã trang bị cho quạt khuếch tán tinh dầu XXZ-10 vỏ làm bằng hợp kim nhôm. Qua quá trình oxy hóa để đem lại vẻ ngoài cao cấp. Nhưng không kém phần tinh tế toát lên chất lượng và sự sang trọng.

Hương thơm tự nhiên

Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quá trình chiết xuất và tinh chế đều vô cùng tỉ mỉ. Tinh dầu đều được chiết xuất từ thực vật tự nhiên, được bào chế cẩn thận, không chứa cồn. An toàn cho mẹ và trẻ và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó mỗi phân tử tinh dầu đều phải trải qua hàng chục cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt. Đảm bảo mang đến cho người dùng một hương thơm tinh khiết và đậm đà.

Ngoài ra quạt tinh dầu thơm CARFOOK còn được trang bị miếng gỗ khuếch tán tinh dầu được chọn lọc từ gỗ dẻ gai tự nhiên có mật độ cao. Được đóng thành dạng hình tròn. Khi tiếp xúc với tinh dầu sẽ phát ra mùi thơm đều và ổn định.

Quạt năng lượng mặt trời khuếch tán tinh dầu ô tô CARFOOK XXZ-10
Thiết bị không chiếm quá nhiều không gian trên xe

Hoạt động bằng năng lượng mặt trời

Nhà sản xuất đã trang bị cho quạt thơm ô tô XXZ-10 bảng điều khiển bằng năng lượng mặt trời. Có thể biến ánh sáng mặt trời thành quang năng. Từ đó quạt có thể tự động khuếch tán hương thơm khi có ánh sáng chiếu vào vô cùng hiện đại. Giúp hương thơm lan tỏa khắp xe mà không cần điều hòa.

Bên cạnh đó cách sử dụng của sản phẩm khá đơn giản. Đầu tiên vặn nắp ngược chiều kim đồng hồ. Sau đó đặt mẫu gỗ vào, nhỏ vài giọt tinh dầu và bắt đầu sử dụng. Người dùng có thể điều chỉnh cường độ hương thơm bằng cách xoay núm điều chỉnh theo chiều trái và phải, giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Danh mục:
Khác
Thiết kế - Kích thước

∅68mm-33mm

Thiết kế - Vỏ máy

Hợp kim nhôm

Thông tin khác - Màu sắc

Black (Đen)

Chưa có đánh giá nào

0.0 Đánh giá
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm: “Quạt năng lượng mặt trời khuếch tán tinh dầu ô tô CARFOOK XXZ-10”

Chưa có đánh giá nào! Đánh giá sản phẩm này ngay!

SHOPPING CART

close
+84 3733 508 99