Pin sạc dự phòng Black Shark BPB02 3 cổng dung lượng 20000mAh - Ảnh đại diện

Pin sạc dự phòng Black Shark BPB02 3 cổng dung lượng 20000mAh

Điện thoại chơi game Black Shark 4 đã ra mắt hồi cuối tháng 3 vừa qua. Phụ kiện đi kèm cũng được hãng công bố. Pin sạc dự phòng Black Shark năm nay sẽ có dung lượng khá lớn 20000mAh/74Wh, 3 cổng sạc cùng lúc nhiều thiết bị với giao diện Type-C + giao diện USB kép.

Pin sạc dự phòng nói chung là một thiết bị công nghệ vô cùng hữu ích trong cuộc sống. Nó cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác một cách di động. Bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi đâu. Bạn chỉ cần một chiếc pin sạc dự phòng là đã có thể sạc cho laptop, điện thoại và nhiều thiết bị khác. Black Shark là dòng điện thoại chơi game rất gần gũi với các game thủ. Pin dự phòng Black Shark sẽ cung cấp năng lượng cho vũ khí của mình.

pin-sac-du-phong-black-shark-4-20000mah

Dung lượng lớn 20000mAh

Vì sao pin sạc dự phòng Black Shark 4 được thiết kế với dung lượng khá lớn 20000mAh? Đối với điện thoại chơi game, do tập trung vào trải nghiệm game nên chiếc điện thoại rất nhanh cạn pin. Pin sạc dự phòng Black Shark với dung lượng lớn 20000mAh sẽ cung cấp một nguồn năng lượng di động lớn cho điện thoại. Ngoài ra, nó sẽ phục vụ cho nhu cầu sạc các thiết bị khác.

pin-sac-du-phong-black-shark-4-20000mah

Black Shark BPB02 dung lượng 20000mAh 3 cổng

Pin sạc dự phòng Black Shark sẽ đảm bảo được nhu cầu sạc cùng lúc nhiều thiết bị với thiết kế 3 cổng. Trong đó sẽ có một cổng giao diện type C và 2 cổng USB. Với cổng giao diện type C đóng vai trò là cả đầu ra và đầu vào. Đầu vào hỗ trợ sạc nhanh công suất 18W. Đầu ra sẽ hỗ trợ công suất sạc nhanh Apple PD20W. Cổng USB kép đóng vai trò đầu ra hỗ trợ sạc nhanh 18W. Chi tiết thông số kỹ thuật của pin như sau: 

  • Công suất định mức: 10000mAh (5V-3A), 50Wh
  • Đầu vào: Type-C điện áp 5V = 2.4A 9V = 2A
  • Đầu ra: Type-C điện áp 5V 3A 9V = 2.2A 12V 1.6A
  • USB-A1 điện áp 5V = 3A 9V = 2A 12V = 1,5A
  • USB-A2 điện áp 5V = 3A 9V = 2A 12V = 1,5A

Ngoài ra, pin sạc dự phòng Black Shark sẽ có lõi pin Lithium-ion 74Wh. Pin Lithium sẽ mang lại hiệu suất hoạt động tốt hơn (trên 90%), hỗ trợ sạc nhanh. Đặc biệt là có khả năng chịu được nhiệt độ cao trong quá trình hoạt động.

pin-sac-du-phong-black-shark-4-20000mah

Tính năng bật chế độ dòng điện thấp.

Khi sạc các thiết bị có điện áp đầu vào thấp như gamepad, tai nghe, vòng đeo tay,…. Pin sạc dự phòng Black Shark BPB02 sẽ có một tính năng thông minh điều chỉnh dòng điện đầu ra. Đảm bảo sạc an toàn cho các thiết bị phụ kiện điện áp thấp. Tất cả những gì bạn cần làm là bấm đúp vào nút bên hông để bật chế độ dòng điện thấp. Ngay sau đó, dòng điện đầu ra sẽ được khóa ở điện áp 5V. 

pin-sac-du-phong-black-shark-4-20000mah

Thiết kế hầm hố, nhỏ gọn tiện lợi

Pin dự phòng thiết kế cho điện thoại chơi game cũng sẽ mang hơi hướng thiết kế hầm hố đậm chất game thủ. Màu đen bao phủ toàn bộ thân máy với những đường nét góc cạnh sẽ mang đến cảm giác chắc chắn, cứng cáp. Dòng chữ Black Shark mang tên thương hiệu được khắc rất lớn trên thân máy. Cùng các chi tiết bo góc và đèn led màu xanh gợi nhớ đến màu sắc đặc trưng của Black Shark.

Mặc dù thiết kế hướng về chiếc điện thoại chơi game của hãng. Nhưng tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để sạc cho nhiều thiết bị khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để xem thêm nhiều hơn mẫu pin sạc dự phòng, anh em xem tại đây nhé!

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899