Phiên bản màu hồng anh đào của Black Shark 4 và xanh lông vũ của Black Shark 4 Pro ra mắt - Ảnh đại diện

Phiên bản màu hồng anh đào của Black Shark 4 và xanh lông vũ của Black Shark 4 Pro ra mắt

Hai mẫu Black Shark 4 series mới ra mắt được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng do có hiệu năng vượt trội. Các phiên bản màu sắc được mở bán trước đó chỉ có 4 màu ở bản tiêu chuẩn và 3 màu ở bản pro. Cách đây vài ngày, hãng đã chính thức thông báo về sự ra mắt của hai phiên bản màu mới. Nó sẽ mang màu hồng anh đào của Black Shark 4. Và phiên bản màu xanh lông vũ của Black Shark 4 Pro.

black-shark-4-pro-xanh-long-vu.
Black Shark 4 Pro màu xanh lông vũ

Theo như thông báo, hai phiên bản màu mới sẽ được ra mắt với dung lượng bộ nhớ 8/256GB. Giá khởi điểm cho Black Shark 4 hồng anh đào là 10,6 triệu VND. Với màu xanh lông vũ của Black Shark 4 Pro sẽ có giá là 14,1 triệu VND tương đương với 3999 nhân dân tệ tại thị trường nội địa. 

black-shark-4-hong-anh-dao
Black Shark 4 màu hồng anh đào

Về cấu hình phần cứng, Black Shark 4 Pro có định vị thị trường cao hơn. Sử dụng màn hình có chất lượng tương đương. Nhưng phần CPU được nâng cấp lên Qualcomm Snapdragon 888. Cung cấp bộ nhớ lưu trữ kết hợp lên đến 16GB + 512GB. Dung lượng pin cũng là 4500mAh, hỗ trợ chức năng sạc nhanh với công suất tối đa 120W. Về chụp ảnh, nó được trang bị camera trước 20 megapixel. Modun ba camera phía sau gồm camera chính 64 megapixel + góc siêu rộng 8 megapixel + camera macro 5 megapixel.

Về giá cả, giá khởi điểm của dòng Black Shark 4 và Black Shark 4 Pro nói chung lần lượt là 8,8 triệu và 14,1 triệu tính theo thị trường nội địa. Thiết kế bề ngoài phù hợp hơn với thẩm mỹ của công chúng. Điều này trở thành một điểm thu hút chính của dòng sản phẩm này. Vì vậy, đối với những người bạn có nhu cầu mua một sản phẩm điện thoại di động chơi game trong thời gian tới. Black Shark 4 series hiển nhiên cũng sẽ là một lựa chọn tốt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899