Nubia Red Magic trở lại với hai phiên bản Gaming Phone thế hệ thứ 6 - Ảnh đại diện

Nubia Red Magic trở lại với hai phiên bản Gaming Phone thế hệ thứ 6

Ngày 5/3 vừa qua, Nubia vừa cho ra mắt dòng smartphone chơi game mới nhất của hãng tại thị trường Trung Quốc. Đúng với sứ mệnh mang đến trải nghiệm chơi game hoàn chỉnh nhất. Red Magic thế hệ thứ 6 phá vỡ các kỷ lục ở hầu hết các yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game trên điện thoại. Từ cấu hình mạnh mẽ đến thiết kế đậm chất game thủ.

Trên trang Facebook Redmagic đăng tải video giới thiệu về những đột phá mới của series gaming phone này. Hệ thống làm mát, cấu hình, dung lượng pin và màn hình máy đều mang những con số kỷ lục.

1. Cấu hình máy

Cho đến thời điểm hiện tại, RedMagic 6 là smart phone chơi game đầu tiên được trang bị chipset Snapdragon 888. Chipset nhanh nhất và mạnh mẽ nhất đến từ Qualcom. Thiết bị đi kèm với RAM LPDDR5 mỗi die chip nhớ lên đến 12GB. Bộ nhớ trong chuẩn UFS 3.1 tăng tốc độ xử lý và sử dụng năng lượng hiệu quả.

2. Hệ thống làm mát

RedMagic sử dụng công nghệ làm mát bằng khí với hệ thống làm mát đa chiều ICE 6.0. Hệ thống Kết hợp giữa một buồng hơi, kim loại truyền nhiệt cấp hàng không, than chì, cuộn dây đồng, một tuốc bin phản lực tốc độ cao và một đường hầm gió.

Bên trong thân máy có quạt ly tâm với chức năng đẩy khí nóng ra ngoài làm mát thân máy. Ở bản RedMagic 6 Pro tốc độ vòng quay của quạt lên đến 20.000 RPM. Với bản tiêu chuẩn, tốc độ vòng quay đạt 18.000 RPM.

3. Màn hình máy & pin

RedMagic 6 sử dụng màn hình AMOLED 6,8 inch, độ phân giải FHD. Tần số quét ở phiên bản RedMagic 5G là 144Hz. Người kế nhiệm đã chơi lớn với tốc độ làm tươi lên đến 165Hz và tỷ lệ lấy mẫu cảm ứng 400Hz. Những con số này được hãng khẳng định là màn hình di động nhanh nhất, mượt nhất trên thiết bị di động để mang đến trải nghiệm chơi game và hình ảnh tốt nhất.

Thiết bị có dung lượng pin 5.050mAh sạc nhanh 66W ở bản tiêu chuẩn. RedMagic 6 Pro lại có dung lượng pin chỉ 4500mAh nhưng hỗ trợ sạc nhanh lên tới 120W.

4. Thiết kế

Thiết kế hầm hố đậm chất game thủ. Mặt lưng mô phỏng hình chữ X với tên thương hiệu RedMagic và cụm 3 camera chạy dọc trên dải màu đen ở phần trung tâm thân máy. Nhà sản xuất cũng khắc thêm dòng chữ Tencent Games bên cạnh như để đánh dấu sự kết hợp giữa Nubia và Tencent Game.

Có 2 phiên bản màu cho Nubia Red Magic 6 là Carbon Fiber Black và Cyber Neon và một bản đặc biệt mặt lưng trong suốt.

 

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899