Nubia Red Magic 7 Pro ra mắt với Camera selfie ẩn dưới màn hình, công nghệ sạc nhanh 135W - Ảnh đại diện

Nubia Red Magic 7 Pro ra mắt với Camera selfie ẩn dưới màn hình, công nghệ sạc nhanh 135W

Chiếc gaming phone được trang bị camera ẩn dưới màn hình

Phiên bản Nubia Red Magic 7  Pro mang trong mình nhiều ấn tượng nhất nhờ những tính năng hỗ trợ các game thủ mobile. Chiếc điện thoại gaming phone với cấu hình ấn tượng.

Đây cũng là chiếc gaming phone đầu tiên có camera selfie ẩn dưới màn hình và cũng là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị công nghệ sạc siêu nhanh 135W.

Thiết kế hộp đựng với hình ảnh mô phỏng game, các đóng hộp đặc trưng, mới lạ. Chiếc smartphone đi kèm với đầy đủ phụ kiện gồm cáp sạc USB-C, củ sạc nhanh 165W  GaN, ốp lưng.

 

Nubia Red Magic 7 Pro với phiên bản nổi bật, đa dạng, độc lạ

Điện thoại Nubia Red Magic 7 Pro tuy có nhiều thay đổi, nhưng vẫn giữ những đặc trưng thiết kế của dòng Red Magic. Máy có nhiều tùy chọn màu sắc như màu Obsidian, Pulsar và Supernova. Trong đó có một tùy chọn mặt lưng trong suốt, có thể nhìn thấy được phần linh kiện phía dưới của máy. Đây cũng là sẽ phiên bản có tích hợp quạt tản nhiệt RGB mà người dùng có thể nhìn thấy được.

Nubia Red Magic 7 Pro có cấu hình cực khủng

Nubia RedMagic 7 Pro, với thiết kế tương tự nhưng khác biệt. Các camera được phân bổ theo lưới 2 x 2 và kích thước được giảm bớt một chút (mặc dù vẫn khá mạnh). Nói về cụm camera chính, phiên bản Pro đã có thiết kế cụm camera này được thay đổi, thay vì sử dụng một mô-đun camera dọc thì máy có mô-đun camera hình vuông. Cụm camera này gồm ba ống kính: góc rộng 64MP, góc siêu rộng 8MP và macro 2MP, kèm theo một đèn flash LED.

Màn hình cũng ấn tượng như mô hình tiêu chuẩn, nhưng với một vài thay đổi. Đó là màn hình AMOLED 6,8 inch Full HD +, với tốc độ làm tươi 120 Hz và phản hồi cảm ứng là 960 Hz, tức là 1 mili giây. Phần kính bảo về là kính cường lực Gorilla Glass 5. Đầu đọc dấu vân tay cũng nằm dưới bề mặt của nó.

Một điểm nhấn nữa ở màn hình của Red Magic 7 Pro tới từ camera selfie ẩn dưới màn hình. Đây là mẫu smartphome chơi game đầu tiên trên thế giới trang bị công nghệ này. Camera selfie của máy có độ phân giải 16MP, đặt ở chính giữa. Tất nhiên, với hạn chế về mặt vật lý, người dùng cũng không nên mong chờ vào một chất lượng hình ảnh tốt đối với camera này.

Đáng chú ý, với phiên bản mặt lưng trong suốt, ở góc trái của máy chúng ta có thể thấy một quạt tản nhiệt RGB. Quạt này có tốc độ quạt quay ở mức 20,000 vòng/phút. Tất nhiên, ngoài phần quạt tản nhiệt này ra thì hệ thống tản nhiệt của Red Magic 7 Pro còn được thiết kế với cấu trúc làm mát 9 lớp, hỗn hợp các loại vật liệu tản nhiệt, gel dẫn nhiệt và cả buồng hơi VC kép, từ đó tăng hiệu quả tản nhiệt của máy lên nhiều lần, vì chúng ta đều biết con chip Snapdragon 8 Gen 1 vẫn cho nhiệt độ cực kỳ nóng khi xử lý các tác vụ nặng.

Không thiếu bộ kích hoạt trò chơi, đèn RGB, động cơ xúc giác 4D và sạc nhanh khổng lồ: pin có dung lượng 5.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 135W. Tất cả điều này với loa âm thanh nổi, âm thanh DTS: X và minijack.

Bên cạnh đó, nếu người dùng vẫn chưa thực sự hài lòng về nhiệt độ của máy, ZTE cũng bán kèm một phụ kiện quạt tản nhiệt Turbo Cooler đặt ở mặt lưng, có hiệu suất tản nhiệt tăng thêm 17% mà vẫn đảm bảo không quá ồn. Tất nhiên, phụ kiện này cũng đi kèm với hệ thống đèn LED RGB.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899