Nubia Red Magic 5G – chiếc điện thoại chơi game sở hữu hệ thống sạc siêu tốc 80W - Ảnh đại diện

Nubia Red Magic 5G – chiếc điện thoại chơi game sở hữu hệ thống sạc siêu tốc 80W

Chủ tịch của Nubia đã tiết lộ chiếc điện thoại Nubia Red Magic 5G sắp ra mắt sẽ sở hữu mặt kính 144Hz và bộ 3 cam sau. Theo thông tin cuối cùng, sản phẩm này sẽ được trang bị hệ thống sạc nhanh 80W. Các thông số khác theo như tin đồn sẽ bao gồm cả con chip Snapdragon 865 SoC và có thể lên tới 16GB ram

Nubia Red Magic 5G - chiếc điện thoại chơi game được kì vọng sở hữu hệ thống sạc siêu tốc 80W

Dòng điện thoại Nubia Red Magic sẽ được sớm ra mắt dòng biến thể 5G với những thông số vô cùng ấn tượng

Nubia sẽ sớm ra mắt một biến thể 5G cho dòng điện thoại Red Magic gaming được ưa chuộng, và những gì được hé lộ cho tới thời điểm hiện tại đang cho thấy những thông số vô cùng ấn tượng. Đầu tiên, chúng ta đã nghe về tấm màn hiển thị Amoled 144 Hz, thứ mà đang trở thành tiêu chuẩn mới cho các dòng điện thoại gaming. Điều này không thể hiện một cách rõ ràng về sự khác biệt khi sản phẩm sắp ra mắt còn đồng thời tích hợp khả năng screencast (tốc độ quét màn hình) độ trễ thấp giúp cho việc chơi game trên màn hình lớn trở nên dễ dàng hơn – theo mô tả từ phía chủ tịch Nubia – Ni Fei vào tuần trước. Để cho các fan thêm hứng khởi, Fei còn đăng tải 1 tấm ảnh chụp màn hình về các thông số ấn tượng về pin.

Mặc dù vậy thì chúng ta vẫn chưa thực sự có cơ hội nhìn thấy sức chứa của cục pin này. Dòng điện 9,6 ampe kết hợp với điện áp 8.4 volt cho thấy bộ sạc có dây sẽ cho phép dòng điện 80 W thông qua chuẩn USB PD. Để so sánh thì bộ sạc nhanh nhất trên thị trường hiện tại tới từ dòng Oppo’s Reno Ace với bộ sạc 65W SuperVOOC. Nubia đảm bảo sẽ sạc nhanh hơn kha khá tại 80W. Đồng thời thì cuối năm nay, chúng ta cũng sẽ chuẩn bị được thấy phiên bản sạc 100W từ phía Xiaomi, kèm theo là 120W từ phía Vivo.

Nubia Red Magic 5G - chiếc điện thoại chơi game được kì vọng sở hữu hệ thống sạc siêu tốc 80W

Thông số điện thoại Nubia Red Magic 5G

Những thông số khác theo như lời đồn tới từ phía Nubia Red Magic 5G bao gồm con chip khủng nhất Snapdragon 865 SoC đi kèm với nhiều nhất 16GB RAM, bộ 3 camera ở mặt lưng và bộ modem 5G kép. Khá chắc rằng những thông tin cập nhật khác về sản phẩm này sẽ được tiết lộ tại MWC vào tháng sau.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899