Nên mua Black Shark 2 bản Ram 8Gb hay 12Gb? - Ảnh đại diện

Nên mua Black Shark 2 bản Ram 8Gb hay 12Gb?

Black Shark 2 chính hãng hiện đã xuất hiện trên thị trường được khoảng 2 tháng và các phiên bản Ram 8Gb và 12Gb cũng đã đến tay tất cả khách hàng. Chính vì có sự lựa chọn giữa 2 phiên bản nên nhiều Game thủ không biết nên chọn bản Ram 8GB hay 12Gb. Cùng Black Shark Việt Nam phân tích xem đâu là sự lựa chọn đúng đắn nhất bạn nhé.

Phiên bản 8GB Ram và 12Gb Ram khác gì nhau?

Về thông số kỹ thuật, phiên bản 8Gb và 12Gb đều sử dụng chung con chip Snapdraogon 855, các thông số phần cứng như độ phân giải màn hình, công nghệ tản nhiệt chất lỏng và phiên bản phần mềm đều giống nhau. Chỉ khác mỗi thông số về Ram là 8Gb hoặc 12Gb mà thôi. Thời gian qua, Black Shark Việt Nam nhận được rất nhiều đơn đặt hàng phiên bản Ram 12Gb bởi màu bạc ở phiên bản này được rất nhiều người ưa chuộng và màu bạc là cũng là màu sắc khá sạch sẽ và sang trọng.

Ai nên mua phiên bản Ram 12Gb?

Phiên bản 12Gb nhắm vào đối tượng khách hàng thường xuyên chơi game và chơi nhiều hơn 2 game cùng lúc hoặc người yêu thích hệ điều hành Android, thường xuyên chạy nhiều App, Game nặng và hoạt động ở chế độ đa nhiệm.

Test thực tế cho thấy, phiên bản 8Gb và 12Gb đều chạy mượt mà tất cả Game hiện nay trên kho Play Store nhưng đối với phiên bản 12Gb, khả năng chạy đa nhiệm tốt hơn đáng kể, đặc biệt trong các tình huống chuyển ứng dụng và Game liên tục.

Nhiều bạn chơi 2 game cùng lúc thì phiên bản 12Gb cũng phù hợp hơn cả do có bộ nhớ Ram xử lý nhiều tác vụ cùng lúc tốt hơn.

Không chỉ phù hợp với người chơi Game, phiên bản Black Shark 2 12Gb còn hỗ trợ tốt cho dân ‘’ghiền’’ Facebook bởi đây cũng là ứng dụng ngốn Ram khá nhiều. Hơn nữa, tín đồ bật nhiều tab trên Chrome cũng là khách hàng tiềm năng của phiên bản 12Gb này.

Phiên bản nào đáng mua hơn?

Sự khác biệt về phần cứng là rất rõ ràng, và mức giá cũng chênh lệch nhau nên chắc chắn phiên bản 12Gb Ram sẽ đáng mua hơn nếu bạn không quan tâm đến mức giá.

Với những khách hàng lần đầu trải nghiệm Black Shark 2 hoặc không quá đề cao thiết bị phải max cấu hình thì Black Shark 2 phiên bản 8Gb cũng đáp ứng được tất cả tác vụ hiện tại.

Tại Việt Nam và quốc tế, bản 8Gb Ram cũng có số lượng bán ra tốt hơn bản 12Gb, nguyên nhân do mức giá chênh lệch nhau. Nếu bạn cần một sản phẩm ‘’đỉnh của đỉnh’’  thì Black Shark 2 Ram 12b sẽ phù hợp nhất với bạn. Còn bạn cần một thiết bị đủ tốt, mức giá tối ưu thì Black Shark 2 8Gb là sự lựa chọn không thể tốt hơn vào chính lúc này.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899