Máy tạo độ ẩm cho ô tô Baseus

Baseus
Chính hãng
Tình trạng sản phẩm:

Cho phép đặt hàng trước


  • Thương hiệu: Baseus
  • Dòng điện đầu vào: 5V/1A
  • 2 chế độ phun sương
  • Tốc độ phun: 45ml/h
  • Dung tích bình chứa: 300ml

350.000

Cho phép đặt hàng trước

Máy tạo độ ẩm cho ô tô Baseus sở hữu ngoại hình nhỏ gọn, thiết kế sang trọng cùng dung tích lớn. Cho thời gian tạo độ ẩm lên đến 16 giờ. Bên cạnh đó 2 chế độ phun sương khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau. Giúp chăm sóc sức khỏe của bạn và người thân tốt hơn.

Phun sương siêu mịn

Máy tạo độ ẩm ô tô Baseus được trang bị màng nguyên tử với cơ chế rung tần số cao. Cho tốc độ phun lên đến 45ml/h. Các phân tử nước dễ dàng bay hơi, tăng độ ẩm cho môi trường xung quanh. Với công nghệ hiện đại, máy cho hiệu quả phun sương mạnh mẽ với những hạt sương vô cùng mỏng nhẹ và mềm mại. Những hạt sương nhanh chóng thẩm thấu vào làn da bạn. Giúp dưỡng ẩm và cung cấp lượng nước cho da.

2 chế độ phun, dung tích bình chứa lớn

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp độ ẩm cho làn da trong 2 môi trường ô tô có và không có điều hòa. Máy tạo độ ẩm Baseus cũng được trang bị 2 chế độ phun sương khác nhau. Bao gồm chế độ phun liên tục (thích hợp dùng trong môi trường không điều hòa). Và chế độ phun ngắt quãng (thích hợp dùng trong môi trường có điều hòa).

Bên cạnh đó Máy phun sương cấp ẩm Baseus được trang bị dung tích bình chứa lên tới 300ml. Có thể dùng liên tục trong 16 giờ. Tránh bổ sung nước thường xuyên, sử dụng được lâu hơn. Cụ thể chế độ phun liên tục dùng trong 10 giờ và chế độ phun ngắt quãng dùng trong 16 giờ.

Máy tạo độ ẩm cho ô tô Baseus

Thiết kế thanh lịch, sang trọng

Máy tạo độ ẩm Baseus sở hữu ngoại hình khá đơn giản. Với thiết kế hình trụ, kích thước 152.5 x 70mm khá nhỏ gọn. Dễ dàng lưu trữ tại ngăn đựng cốc trên xe. Vật liệu cấu thành máy là hợp kim nhôm. Có khả năng hạn chế mùi hôi. Giúp giảm sự phát triển của vi khuẩn trong xe 1 cách hiệu quả. Bên cạnh đó máy tạo độ ẩm được thết kế để thấy được mực nước của máy, giúp quan sát và bổ sung lượng nước kịp thời.

Bên cạnh đó Máy phun sương Baseus được trang bị vòng đệm bằng silicone, chống rò rỉ, chảy nước. Máy hoạt động khá êm ái với tiếng ồn dưới 30dB. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dùng. Máy tạo độ ẩm ô tô còn được trang bị tính năng bảo vệ kép. Khi đầu dò phát hiện lượng nước quá thấp, sẽ tự động ngừng tạo độ ẩm, đảm bảo an toàn cho thiết bị. Ngoài ra máy cũng sẽ tự động tắt sau 6 giờ làm ẩm liên tục. Đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Khác
Hãng

Thông tin khác - Màu sắc

Black (Đen), Gray (Xám)

Thiết kế - Vỏ máy

Hợp kim nhôm

Thiết kế - Cân nặng

340 g

Thiết kế - Kích thước

152.5 x 70 mm

Chưa có đánh giá nào

0.0 Đánh giá
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm: “Máy tạo độ ẩm cho ô tô Baseus”

Chưa có đánh giá nào! Đánh giá sản phẩm này ngay!

SHOPPING CART

close
+84 3733 508 99