Lộ bằng chứng Asus ROG Phone 3 sẽ ra mắt vào tháng 7/2020 - Ảnh đại diện

Lộ bằng chứng Asus ROG Phone 3 sẽ ra mắt vào tháng 7/2020

Sau sự thành công của ROG Phone 2, Asus dự kiến ra mắt phiên bản kế nhiệm của nó là Asus ROG Phone 3 vào khoảng đầu tháng 7/2020, cùng với Asus Zenfone 7. Một số thông tin mới thì cho rằng sự kiện ra mắt này có thể được diễn ra sớm hơn. ROG Phone 3 sẽ là một trong những chiếc gaming phone đáng được mong đợi nhất trong mùa hè này.

Gần đây, điện thoại chuyên cho chơi game Asus ROG Phone 3 đã xuất hiện trên cơ quan chứng nhận Wi-Fi Alliance và cơ sở dữ liệu của Geekbench. Do đó một số chi tiết về thông số cấu hình máy cũng được lộ diện.

Tài liệu chứng nhận trên cơ sở dữ liệu của EEC cho thấy Asus ROG Phone 3 sẽ ra mắt

 

Tài liệu chứng nhận trên cơ sở dữ liệu của EEC cho thấy Asus ROG Phone 3 sẽ ra mắt

Thông tin rò rỉ cho thấy, có một tài liệu chứng nhận mới được tìm thấy trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC), chấp thuận một thiết bị có tên gọi Asus ZS661KS. Dù không được gắn tên trực tiếp là Asus ROG Phone 3, nhưng giới truyền thông vẫn tin rằng đó là thế hệ thứ ba của ROG Phone, đang được Asus phát triển và sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Asus cũng ngầm xác nhận sự tồn tại của ROG 3 khi một số phụ kiện dành cho máy đã xuất hiện trên trang chủ của hãng. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta có thể biết rằng chiếc gaming phone này sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 865, cổng sạc USB-C. Cùng với đó, máy sẽ sở hữu dung lượng RAM 8GB hoặc 12GB và hoạt động trên hệ điều hành Android 10. Ở thời điểm hiện tại, các thông tin cấu hình còn lại của ROG Phone 3 vẫn chưa được tiết lộ.

Giá bán của Asus ROG Phone 3 hiện chưa được công bố chính thức, nhưng có thể sẽ giao động trong phân khúc 20 triệu đồng (theo giá của ROG 2).

Với chip xử lý mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 865, Xiaomi Black Shark 3 hiện vẫn đang chiếm thế thượng phong. Với những thông tin đang dần được hé lộ, liệu ROG Phone 3 có điểm nào thực sự bứt phá để “ăn đứt” được Black Shark 3 hay không? Tech Shark sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về chiếc điện thoại đang khiến các anh em game thủ mong chờ từng ngày này. Chúng ta hãy cùng nhau dõi theo cuộc đua này nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

2 Bình luận

  1. Lộ bằng chứng Asus ROG Phone 3 sẽ ra mắt vào tháng 7/2020 - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 0

    Khi nào có giá của em này vậy shop?

    Thanh Nguyễn
    1. Lộ bằng chứng Asus ROG Phone 3 sẽ ra mắt vào tháng 7/2020 - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 117

      Chào anh, hiện tại Tech Shark Việt Nam chưa có giá bán chính thức cho điện thoại Asus ROG Phone 3 ạ. Đội ngũ Tech Shark sẽ cập nhật và gửi lại thông tin sớm nhất cho anh ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899