Lenovo nhá hàng chiếc điện thoại Androi gaming phone với con chip Snapdragon 865 - Ảnh đại diện

Lenovo nhá hàng chiếc điện thoại Androi gaming phone với con chip Snapdragon 865

Không chỉ là chủ sở hữu của thương hiệu Motorola, Levono còn có một chân trong lĩnh vực điện thoại gaming. Theo đó, hiện tại thương hiệu Legion của Levono đang được biết đến với những chiếc laptop gaming đang có những bước tiến đối với thị trường điện thoại gaming.

Lenovo nhá hàng gaming phone với con chip snapdragon 865

Đối với con chip Snapdragon 865, nó sẽ là ứng cử viên đáng giá để các ông lớn điện thoại tích hợp lên các dòng flagship cao cấp

Trong những bài post trên Weibo, Levono đã “vô tình” để lộ thông tin về việc ra mắt chiếc điện thoại gaming dưới thương hiệu “Legion”. Cho tới hiện tại, trong làng PC, thương hiệu Legion đang có được nguồn lực lớn nhất từ Levono. Công ty cũng cho ra mắt được những chiếc máy tính cũng như laptop cấu hình khủng mà giá thành lại vô cùng ok.

Hiện tại, những thông tin về chiếc điện thoại gaming sắp ra mắt của Levono vẫn còn đang là một ẩn số. Bên cạnh những tin đồn thì thông tin về việc chiếc điện thoại này sẽ sở hữu con chip Snapdragon 865 là điều duy nhất được hãng xác nhận. Trong khi hầu hết những chiếc flagship ra mắt trong năm 2020 được dự đoán sẽ sở hữu con chip này thì xác nhận về con chip Snapdragon 865 đối với một chiếc điện thoại gaming cũng là hoàn toàn dễ hiểu.

Lenovo nhá hàng gaming phone với con chip snapdragon 865

Đáng chú ý, Snapdragon 865 là một con chip độc quyền dành cho các smartphone 5G

Bên cạnh đó, cũng có một số thông tin chưa xác thực từ phía Pocketnow về việc thiết bị này cũng sẽ sở hữu màn hình 144Hz, RAM DDR5, bộ nhớ UFS. Một lần nữa, đây hoàn toàn là những con số đáng để mong đợi ở một chiếc điện thoại gaming, nên những tin đồn chúng ta thu thập được cho tới lúc này là hoàn toàn có thể. Theo như mức giá và độ khả dụng, chúng ta chưa có gì là chắc chắn, nhưng sản phẩm sau này rất có khả năng sẽ chỉ có tại Trung Quốc như hầu hết những chiếc điện thoại của Levono. Và đối với thị trường đó, Black Shark sẽ là một đối thủ mà Levono cần phải để tâm.

 

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899