Lenovo Legion 2 Pro “bị bẻ đôi” trong bài test kiểm tra độ bền máy. - Ảnh đại diện

Lenovo Legion 2 Pro “bị bẻ đôi” trong bài test kiểm tra độ bền máy.

Thị trường Game Phone 2021 chắc chắn phải nhắc đến 4 cái tên. Black Shark 4, Rog Phone 5, Red Magic 6 và Lenovo Legion 2 Pro mới ra mắt hôm qua. Legion 2 Pro đang chiếm sóng với từ khóa tìm kiếm “thiết kế độc đáo” trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng chính thiết kế này đã khiến cho bó “bị bẻ đôi” trong bài kiểm tra độ bền thân máy.

Mới ra mắt hôm qua , Legion 2 Pro đã được review chi tiết bởi youtuber JerryRigEverything. Theo đoạn video này, điểm nhấn đang được chú ý chính là chiếc gamephone có thiết kế độc đáo này đã bị bẻ gãy làm đôi một cách dễ dàng.

lenovo-legion-2-pro-bi-be-doi-trong-bai-test-kiem-tra-do-ben-may
Lenovo Legion 2 Pro “bị bẻ đôi” trong bài test kiểm tra độ bền máy.

Lý giải cho sự yếu ớt về độ bền thân máy lại đến từ điểm đặc biệt của Legion 2 Pro năm nay. Lenovo đã tự hào với thiết kế modun tích hợp một quạt thông gió. Modun này nằm ngay chính giữa thân máy để làm tăng khả năng làm mát khi chơi game. Tại điểm tiếp xúc giữa modun này với phần còn lại của thân máy đã tạo ra điểm yếu. Kết quả là nó đã gãy làm đôi khi bị bẻ với một lực khá nhẹ. Và đúng như dự đoán, tại điểm tiếp xúc khiến thiết bị trở nên yếu ớt hơn. Jerry đã thử tiếp tục bẻ phần còn lại, và nó cũng bị gãy ra rất dễ dàng.

Ngoài ra, trong video của kênh youtube JerryRigEverything. Anh còn chỉ ra một số điểm yếu trong thiết kế của Legion 2 Pro. Cụ thể với phần test màn hình, mặt kính bảo vệ bị xước ở mức 6 theo thang độ cứng Mohs. Thỉnh thoảng có những vết xước sâu tới mức độ 7.

Điện thoại chơi game Lenovo Legion 2 Pro
Điện thoại chơi game Lenovo Legion 2 Pro

Mặc dù có thể dễ dàng bị bẻ gãy nhưng trong thực tế sử dụng. Chúng ra rất hiếm khi để máy va chạm với một lực đủ mạnh như bài test trên. Vì thế có thể nói đây không hẳn là điều khiến Legion 2 Pro bị mất khách. Nếu bạn là game thủ, hầu như sẽ quan tâm nhiều hơn đến hiệu năng của thiết bị. Nếu bạn tò mò, hãy xem bài viết về thông số phần cứng của Legion 2 Pro tại đây nhé !

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899