Khi Apple trở nên keo kiệt: Bán iPhone 12 không bao gồm bộ sạc, tai nghe - Ảnh đại diện

Khi Apple trở nên keo kiệt: Bán iPhone 12 không bao gồm bộ sạc, tai nghe

Ông chủ vườn Táo đang dần trở nên “keo kiệt” hơn. Bán iPhone 12 giá hàng chục triệu đồng nhưng lại không kèm sạc và tai nghe. Tuy nhiên việc này được cho là sẽ giúp tiết kiệm nhiều loại chi phí. Theo Ming-Chi Kuo, Apple sẽ phát hành bộ sạc 20W như một phụ kiện riêng biệt. Sạc được bán riêng và người dùng có thể dễ dàng tùy chọn.

Bộ sạc 20W có tính năng sạc nhanh thông qua USB-C Power Delivery và sẽ trông giống với sạc 18W. Apple cũng đang lên kế hoạch kết thúc việc sản xuất sạc 5W trong năm nay. Ngưng sử dụng sạc 5W và 18W để tập trung cho sạc 20W là điều cần thiết. Hiện tại chưa có giá bán chính thức của bộ phụ kiện này và bộ sạc 18W thì vẫn đang giữ giá trong khoảng 700.000 đồng.

iPhone 12 sẽ không đi kèm bộ sạc và tai nghe

Bộ sạc và earpod là những phụ kiện bao gồm chủ yếu trong mỗi lần mua iPhone. Giờ đây, iPhone 12 sẽ chỉ có cáp Lightning USB-C là phụ kiện đi kèm duy nhất. Chi phí sản xuất cho iPhone 12 tăng lên do có hỗ trợ 5G, nhưng việc loại bỏ bộ sạc và earpods ra khỏi hộp sẽ cho phép Apple bán iPhone 12 với mức giá tương đương với dòng iPhone 11.

Apple dự kiến ​​ra mắt 4 phiên bản cho iPhone 12 với kích thước màn hình từ 5,4 – 6,7 inch. Thiết bị này cũng được đồn đại là có bộ vi xử lý A-series nâng cấp, có khả năng được gọi là chip A14 Bionic và có thể đem trở lại các yếu tố từ iPhone 4.

Các bạn nghĩ sao về việc ‘cắt giảm’ này? Comment cho mình biết nhé!

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899