Đối với những bạn mê chơi game, mồ hôi tay thực sự là một loại ác mộng. Việc này sẽ khiến bạn gặp trở ngại rất nhiều trong quá trình chơi. Đặc biệt là khi muốn chơi game trong thời gian dài.

Mồ hôi tay khiến việc kéo, chạm trên màn hình cảm ứng bị rít. Việc di chuyển các ngón tay trên màn hình không được mượt như bình thường. Đang combat mà thao tác không linh hoạt, để thua trận game thì lại thêm bức bối. Trong khi đó, các tựa game mobile phổ biến hiện nay như PUBG, Liên quân,… thì luôn đòi hỏi sự nhanh nhạy và chính xác.

Ra mồ hôi tay là hiện tượng tự nhiên của cơ thể. Thời tiết oi nóng cùng nhiệt từ điện thoại khiến ai cũng sẽ gặp phải tình trạng này. Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này đó là sử dụng găng tay chơi game.

Găng tay chơi game – Siêu bền, siêu nhạy và cực thoải mái

Găng tay chuyên cho chơi game được làm từ những sợi carbon mỏng nhẹ, đem lại cho bạn sự nhạy bén trong từng điểm chạm. Đeo găng và tiếp xúc với màn hình cảm ứng cũng không có độ trễ. Ghìm tâm cực chính xác trong khi bắn PUBG. Găng tay chơi game giúp thấm hút mồ hôi một cách hiệu quả và đặc biệt thoáng khí.

Thiết kế phù hợp với mọi kích thước tay

Với cấu trúc co giãn 4 chiều, dù mang găng ở ngón nào thì bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái. Găng phù hợp với mọi kích thước tay. Ôm sát ngón tay nhưng không hề khiến bạn cảm thấy gò bó, bí bách. Tạo cảm giác đeo như không đeo. Các game thủ có thể thỏa sức “ăn gà” mà không lo mồ hôi kéo tới làm phiền.

Thiết kế găng chống trơn trượt, tăng khả năng linh hoạt của các ngón tay. Giúp bạn chơi game sảng khoái hơn, hoàn hảo hơn. Mồ hôi tay giờ chẳng còn là vấn đề vì đã có những loại găng ngón chuyên cho chơi game ra đời. Găng ngón giờ đây đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu của các anh em mỗi khi chơi game.

Vệ sinh găng ngón thường xuyên

Bản chất của găng ngón chơi game là giúp bạn thấm mồ hôi tay nên bạn cũng cần phải vệ sinh nó thường xuyên. Bạn hoàn toàn có thể giặt găng ngón nhiều lần mà không lo găng bị hỏng. Những sợi carbon cấu thành ra găng ngón rất bền nên độ co giãn cũng như chức năng của găng sau giặt cũng không hề thay đổi.

Mong rằng loại phụ kiện này có thể giúp bạn có những cuộc chơi tuyệt vời hơn nhờ sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Showing all 2 results

SHOPPING CART

close
+84 3733 508 99