Game thủ Việt thích Black Shark 2 xách tay hay chính hãng hơn? - Ảnh đại diện

Game thủ Việt thích Black Shark 2 xách tay hay chính hãng hơn?

Mặc dù thị trường có khá nhiều phiên bản Black Shark 2 nhưng theo số liệu được ghi nhận từ Black Shark Việt Nam, người tiêu dùng (NTD) đã dần chuyển hướng sang hàng quốc tế chính hãng. Vậy đâu là nguyên nhân? Cùng xem Game thủ Việt nghĩ gì khi so sánh Black Shark chính hãng và xách tay nhé.

Black Shark 2 xách tay không hỗ trợ Tiếng Việt và không sử dụng giao diện Android gốc như hàng Quốc tế chính hãng

Hầu hết khi được hỏi, các khách hàng đến và trải nghiệm sản phẩm tại Black Shark Việt Nam đều có những câu trả lời gần giống nhau xoay quanh những đặc quyền mà chỉ hàng chính hãng mới có như chế độ bảo hành, nguồn gốc hàng và những điểm vượt trội của hàng chính hãng so với hàng xách tay.

Pubg Mobile là Game sinh tồn được nhiều Game thủ quan tâm khi mua Black Shark 2 chính hãng

Hiện tại trên thị trường có 2 phiên bản là hàng nội địa, sản xuất riêng cho thị trường Trung Quốc và hàng Quốc tế, chính hãng vừa ra mắt thị trường. Với ưu điểm là phiên bản quốc tế, hỗ trợ 100% Tiếng Việt và Play Store nên Black Shark 2 đã chiếm được cảm tình từ Game thủ trong nước… Ngoài ra, với chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày và với phiên bản tiêu chuẩn hỗ trợ từ Ram 8Gb trở lên đã thu hút được những khách hàng quan tâm thực sự…

Chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày làm Game thủ yên tâm

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng các ưu đãi tốt nhất, dịch vụ tốt nhất khi mua sắm tại Black Shark Việt Nam, chúng tôi chính thức áp dụng Chính sách 1 ĐỔI 1 trong 30 ngày cho sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất.

Chính sách này không chỉ làm các khách hàng khó tính cảm thấy yên tâm mà còn kích cầu mua sắm, khiến Game thủ Việt có thêm những lý do chính đáng để trải nghiệm smartphone chơi Game hàng đầu thế giới hiện nay.

Những ưu đãi dành riêng cho Game thủ, chỉ hàng chính hãng Quốc tế mới có

Anh Mạnh Dũng, một khách hàng khi đến với Black Shark Việt Nam chia sẻ về kinh nghiệm khi mua hàng chính hãng, anh nói:

”Mua smartphone ở cửa hàng nhỏ khi bị lỗi thì đổi máy mới hơi khó nhất là hàng cao cấp, thông thường họ không có chính sách đổi máy mới trong 30 ngày đầu nên cứ hỏng đâu họ bảo hành đến đấy nên rất thiệt. Chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày chỉ có các nhà phân phối lớn áp dụng thôi, các nhà phân phối nhỏ chưa chắc đã có nên cứ hỏng là họ gửi lên hãng để bảo hành và cứ cứ như thế chờ rất mất thời gian. Mình đã từng bị 1 lần rồi nên nhớ được chính sách này”

Black Shark 2 là smartphone hàng đầu hiện nay, giúp tối ưu nhất cho việc chơi game

Như vậy có thể nói ngoài những ưu điểm của hàng chính hãng sử dụng bản quốc tế, hỗ trợ 100% ngôn ngữ Tiếng Việt, hỗ trợ bộ ứng dụng Google chuẩn, mặc định ngay trong hệ điều hành… thì chính sách hậu mãi sau bán hàng cũng là một điều mà không ít khách hàng quan tâm khi đến với Black Shark Việt Nam.

Còn theo anh Tuấn Linh , một khách hàng trung thành với Black Shark xách tay trong quá khứ cho biết :

Phụ kiện chính hãng từ Black Shark khiến rất nhiều Game thủ quan tâm

’’Trước kia mình mua một chiếc Helo và Black Shark đời đầu xách tay do hàng xách tay đều được mang về Việt Nam sớm hơn hàng chính hãng, được trải nghiệm sớm thích lắm. Dùng thì bình thường nhưng mình cũng ‘’dính’’ 1 lần, đem đi bảo hành không được đổi mới như hàng hãng, chờ sửa mất thời gian vì họ phải gửi ra nước ngoài. Từ lúc đó mình không bao giờ dùng hàng xách tay nữa. Mua chính hãng, nói thẳng còn có chỗ để ra… ‘’ăn vạ’’ khi hỏng” – Cười 😀


Rõ ràng, không riêng gì Black Shark 2 mà ở nhiều ngành nghề khác nhau, người tiêu dùng đã cảm nhận được những lợi ích khi sử dụng hàng quốc tế chính hãng, đặc biệt chế độ sau bán hàng. Đây là điều khiến BS2 quốc tế chính hãng ngày càng có được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng…

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899