Đồng hồ Xiaomi Mi Lite ra mắt với màn hình 1,4 inch, GPS và pin 230 mAh - Ảnh đại diện

Đồng hồ Xiaomi Mi Lite ra mắt với màn hình 1,4 inch, GPS và pin 230 mAh

Xiaomi vừa công bố một mẫu đồng hồ thông minh mới có tên là Xiaomi Mi Watch Lite. Phiên bản này dựa trên Redmi Watch được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng trước

Thiết kế của Xiaomi Mi Watch Lite

Đồng hồ thông minh Mi Watch Lite có màn hình cảm ứng màu 1,4 inch. Được trang bị độ phân giải 320×320 pixel. Đem tới khả năng tự động điều chỉnh độ sáng và mật độ điểm ảnh 323 ppi. Đồng hồ thông minh Xiaomi này hỗ trợ tới hơn 120 mặt đồng hồ. Một số mặt màn hình cho phép bạn tùy chọn hiển thị thông tin mình muốn.

Đồng hồ được cung cấp năng lượng từ một viên pin 230 mAh. Dung lượng pin này sẽ đem lại thời lượng sử dụng khoảng 9 ngày. Khi đồng hồ hết pin, bạn có thể sạc đầy nó bằng đế sạc đi kèm, dự kiến sạc đầy trong 2 giờ. Dây đeo của đồng hồ thông minh Mi Watch Lite có những màu cơ bản là đen, hồng, xám và xanh.

Đồng hồ Xiaomi Mi Lite ra mắt với màn hình 1,4 inch, GPS và pin 230 mAh

Tính năng cao cấp

Mi Watch Lite đi kèm với bộ đếm bước tự động và hỗ trợ 11 chế độ tập luyện. Trong đó bao gồm đi bộ, đạp xe, bơi,… Ngoài ra, đồng hồ thông minh Xiaomi còn đi kèm với tính năng theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim. Theo dõi nhịp thở giúp giảm bớt mức độ căng thẳng của bạn. Các tính năng còn lại của Mi Watch Lite bao gồm cuộc gọi đến, tin nhắn. Thông báo ứng dụng, điều khiển nhạc, cảnh báo nhàn rỗi, công cụ tìm điện thoại và dự báo thời tiết. Xiaomi Mi Watch Lite cũng có GPS trên bo mạch. Đây chính là thứ mà Redmi Watch còn thiếu. Bên cạnh GPS, đồng hồ thông minh cũng đi kèm với GLONASS và khí áp kế.

Tuy rằng Xiaomi vẫn chưa tiết lộ chi tiết về giá cả và tính khả dụng của Mi Watch Lite. Nhưng chúng ta có thể hy vọng vào một mức giá thấp trên thị trường.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899