Đông hồ thông minh Xiaomi Smart Band 7 ra mắt trên toàn cầu - Ảnh đại diện

Đông hồ thông minh Xiaomi Smart Band 7 ra mắt trên toàn cầu

Đồng hồ thông minh Xiaomi Smart Band 7 ra mắt trên toàn cầu

Sau khi được ra mắt 1 tháng tại thị trường Trung Quốc, phiên bản Smart Band 7 của dòng sản phẩm Band đã được Xiaomi cho ra mắt trên toàn cầu.

Với kích thước màn hình 1.622 inch, đây là mẫu đồng hồ có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Xiaomi. Tấm nền Amoled với độ phân giải 490×192 pixel và hiển thị hỗ trợ luôn bật, cái mà những thiết kế trước không có. Thêm một tính năng mới thú vị khác là chế độ theo dõi SpO2 tự động, bạn sẽ được thông báo nếu mức oxy trong máu giảm xuống dưới 90%.

Thời lượng pin của Smart Band 7 được đánh giá là 14 ngày và sạc qua cùng một bộ sạc từ tính hai chân. Xiaomi Mi Band 7 có hơn 100 mặt đồng hồ và hơn 110 chế độ thể thao. Về theo dõi sức khỏe, bạn có thể đo nhịp tim 24/7 cũng như theo dõi giấc ngủ và căng thẳng và theo dõi sức khỏe của phụ nữ. Với khả năng kháng nước nước 5ATM, chiếc smartband này có thể dễ dàng theo dõi quá trình bơi lội của bạn.

Hiện tại, phiên bản NFC của Smart Band 7 vẫn sẽ độc quyền ở Trung Quốc, mặc dù có tin đồn cho rằng cuối cùng nó sẽ hợp tác với Mastercard để tiếp cận các thị trường toàn cầu. Xiaomi cũng tiết lộ rằng SmartBand 7 của họ đã bán được hơn 1 triệu chiếc tại Trung Quốc, thiết lập một kỷ lục mới. 

Mi Band 7 có nhiều màu sắc khác nhau, dây đeo silicon màu đen, xanh lam, trắng, ngà, cam, ô liu và hồng.

Thị trường đồng hồ thông minh có rất nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau, nhưng việc tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh đi kèm với màn hình Amoled như Xiaomi Smart Band 7 và ở mức giá mà nó có thì quả là khó. Bạn có thích chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Smart Band 7 đến từ hệ sinh thái của Xiaomi không? Để lại comment để được tư vấn thêm và giải đáp các câu hỏi nhé. 

 

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899