Đồng hồ báo thức kiêm loa bluetooth Xiaomi ZMI NZBT01

Xiaomi ZMI
Chính hãng
Tình trạng sản phẩm:

Cho phép đặt hàng trước


  • Khoảng cách truyền: Dưới 10m
  • Loa: Đường kính 45mm, trở kháng 4Ω
  • Tham số đầu vào: 5V 1A
  • Nhiệt độ làm việc: 0°C – 45°C

548.000

Cho phép đặt hàng trước

Đồng hồ báo thức ZMI NZBT01 có thiết kế hình tròn nhỏ gọn. Cùng chức năng chính là một đồng hồ báo thức. Nhưng lại có khả năng kết nối bluetooth và phát ra âm nhạc như một chiếc loa khá độc đáo. Ngoài ra đồng hồ báo thức còn có khả năng đếm ngược và điều khiển bằng giọng nói khá thông minh. Sản phẩm hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời dành cho bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

Đồng hồ báo thức kiêm loa bluetooth ZMI sở hữu ngoại hình khá đơn giản. Với chức năng chính là dùng để báo thức. Cụ thể đồng hồ được trang bị 30 bộ âm thanh khác nhau để người dùng tùy chỉnh theo sở thích. Bên cạnh đó đồng hồ báo thức NZBT01 được trang bị màn hình kĩ thuật số khá lớn. Hiển thị thời gian rõ ràng cùng chức năng cảm biến thông minh, có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng. Cụ thể vào ban ngày màn hình sẽ hiển thị rõ hơn. Tự động giảm độ sáng vào ban đêm để không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Đồng hồ báo thức kiêm loa bluetooth ZMI NZBT01
Kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích

ZMI NZBT01 hỗ trợ phiên bản bluetooth 5.0 tiên tiến nhất cùng phạm vi kết nối ổn định lên đến 10m. Giúp người dùng thoải mái nghe nhạc ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó loa bluetooth được trang bị bộ khuếch đại từ tính neodymium sắt boron bên trong cho công suất loa đạt 5W. Giúp âm thanh được phát ra mượt mà hơn. Thích hợp để người dùng nghe các bản nhạc êm dịu trước khi ngủ.

Khả năng điều khiển bằng giọng nói

Khi người dùng kết nối đồng hồ báo thức ZMI NZBT01 với loa AI Xiaomi. Người dùng có thể điều khiển đồng hồ bằng giọng nói như thiết lập thời gian báo thức hoặc để nhắc nhở, kiểm tra thời tiết. Giúp bạn quản lí cuộc sống của mình một cách thông minh hơn. Bên cạnh đó đồng hồ kiêm loa ZMI còn hỗ trợ khả năng đếm ngược. Thích hợp để bạn sử dụng trong quá trình tập luyện thể dục thể thao.

Thời lượng pin dài

Loa bluetooth ZMI được trang bị dung lượng pin khá lớn 2400mAh cho thời gian chờ lên đến 72 giờ. Sau khi được sạc đầy, cho trải nghiệm sử dụng thoải mái hơn, tránh tình trạng phải sạc liên tục. Kích thước nhỏ gọn tiện dụng dễ dàng để người dùng đặt trong phòng khách, nhà bếp. Phù hợp mà không sợ chiếm nhiều diện tích.

Khác
Hãng

Thiết kế - Kích thước

104.2 x 90 x 97.2 mm

Pin - Pin

2400 mAh

Kết nối - Bluetooth

5.0

Chưa có đánh giá nào

0.0 Đánh giá
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm: “Đồng hồ báo thức kiêm loa bluetooth Xiaomi ZMI NZBT01”

Chưa có đánh giá nào! Đánh giá sản phẩm này ngay!

SHOPPING CART

close
+84 3733 508 99