Deerma DEM-DT16C là thiết bị hút ẩm mạnh mẽ, thoát 15L độ ẩm trong 24 giờ - Ảnh đại diện

Deerma DEM-DT16C là thiết bị hút ẩm mạnh mẽ, thoát 15L độ ẩm trong 24 giờ

Vào những ngày mưa, độ ẩm cao, bạn cần một sản phẩm hút ẩm để bảo vệ các thiết bị trong nhà. Giúp chống ẩm mốc, rỉ sét. Máy hút ẩm Xiaomi Deerma DT16C có chức năng chống ẩm, sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn. Thiết bị làm cho không khí, sàn nhà thoát nước và khô ráo hơn. Đảm bảo không khí luôn sạch, ngăn sự phát triển của vi khuẩn. Từ đó ngăn ngừa những bệnh về đường hô hấp, nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.

Máy hút ẩm Xiaomi Deerma DT16C hiệu suất lớn

Xiaomi Deerma DEM-DT16C được thiết kế với công suất hút ẩm 15 lít/ngày. Thích hợp cho những không gian nhỏ dưới 35m2, đặc biệt là phòng ngủ. Máy hút ẩm được điều khiển bằng phím cảm ứng. Hoạt động tự động với hệ thống cảm biến và hiển thị độ ẩm. 

Khay chứa nước của Deerma DEM-DT16C có dung tích 2 lít. Thiết bị sẽ tự động ngắt khi khay nước thải đầy hoặc độ ẩm đã được kiểm soát. Đối với các dòng máy hút ẩm trong gia đình hiện nay. DT16C có thể kiểm soát độ ẩm một cách tối ưu, dưới 60%. Thiết bị có độ ồn thấp, rất phù hợp cho phòng ngủ. Tính năng bảo vệ an toàn để sử dụng cho phòng của bé, phòng khách và những không gia nhỏ khác. Bạn có thể sử dụng Xiaomi Deerma DEM-DT16C một cách dễ dàng. Máy có hiệu suất cao và đặc biệt tiết kiệm điện năng.

Máy hút ẩm Xiaomi Deerma DEM-DT16C có hiệu suất lớn đến 15L

Giúp không khí trong lành hơn

Máy hút ẩm Xiaomi Deerma DT16C được trang bị hệ thống lọc bụi trước cửa hút gió. Giúp lọc bụi hiệu quả, làm cho không khí trở nên trong sạch hơn. Bên cạnh đó, thiết bị có nhiều chế độ riêng biệt, hiện đại. Tách ẩm và lưu thông khí dễ dàng. Chế độ ban đêm giúp máy hút ẩm hoạt động êm hơn vào ban đêm. Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ ẩm theo nhu cầu của mình từ 30% đến 80%.

Deerma DT16C sử dụng nguyên lý hút ẩm ngưng tụ lạnh. Máy nén sẽ hạ nhiệt độ của dàn lạnh. Luồng không khí mang hơi ẩm sẽ được quạt gió hút qua dàn lạnh. Tại đây, hơi ẩm lạnh sẽ được ngưng tụ thành nước và chảy vào khay chứa nước thải hoặc ống nước. Luồng gió khô sẽ tiếp tục được quạt đẩy qua dàn nóng và thổi ra ngoài. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi độ ẩm trong phòng được kiểm soát theo độ ẩm được cài đặt trên máy.

Điều khiển máy hút ẩm dễ dàng

Không giống như máy hút ẩm dùng một lần, thay đổi nhiều lần gây ô nhiễm môi trường. Máy hút ẩm Deerma DT16C hoạt động rất hiệu quả. Ống silica gel là một chất đặc biệt trong thiết bị. Chất này có thể được sử dụng nhiều hơn một lần. Giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Thành phần chính của chất hút ẩm là những quả bóng hút các phân tử nước. Do đó làm thoát không khí một cách đáng kể.

Dễ dàng sử dụng

Việc sử dụng rất dễ dàng nhờ bảng điều khiển đặc biệt nằm trên chính thiết bị. Máy hút ẩm được thiết kế và hoàn thiện từ chất liệu nhựa siêu bền. Không dễ bị biến dạng hay nứt vỡ.

Máy hút ẩm hoạt động mà không thải ra độc tố hoặc bất kỳ mùi nào. Thiết bị chứa các hạt đặc biệt không bị phân hủy theo thời gian. Đặc biệt, nó không hề gây độc hại hay ảnh hưởng xấu đến môi trường. Máy hút ẩm giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Độ ẩm tăng lên có thể gây ra một số bệnh mãn tính cho con người. Vì thế mà máy hút ẩm Xiaomi Deerma DEM-DT16C sẽ trở nên cực kỳ hữu ích cho gia đình bạn. Sản phẩm có sẵn tại Tech Shark Việt Nam và được phân phối với mức giá tuyệt vời, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899