Đánh giá quạt tản nhiệt từ tính Black Shark Magnetic Cooler - Ảnh đại diện

Đánh giá quạt tản nhiệt từ tính Black Shark Magnetic Cooler

Chơi game quá lâu trên điện thoại sẽ khiến thân máy bị nóng. Nhiệt độ tăng cao, độ sáng màn hình giảm, rớt khung hình. Máy quá nóng còn có thể khiến tuổi thọ pin giảm. Trải nghiệm chơi game cũng sẽ không còn hoản hảo nữa. Nhằm giải quyết vấn đề đó, Black Shark đã cho ra mắt sản phẩm quạt tản nhiệt mới Black Shark Magnetic Cooler. Black Shark Magnetic Cooler phiên bản từ tính thuộc dòng sản phẩm “Black Shark Ice Sealed Back Clip”. Trang bị công nghệ làm lạnh bán dẫn điện tử được Black Shark phát triển đặc biệt dành cho các game thủ chuyên nghiệp. Giúp giải quyết vấn đề tản nhiệt điện thoại một cách hiệu quả.

Mua quạt tản nhiệt từ tính Black Shark Magnetic Cooler ở đâu?

Bạn có thể mua bộ quạt tản nhiệt từ tính của thương hiệu Black Shark tại Tech Shark – đơn vị phân phối chính thức của Black Shark tại Việt Nam. Quạt tản nhiệt hiện có sẵn trong kho hàng của Tech Shark. Vì vậy việc đặt hàng và giao hàng sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đặt mua ngay quạt tản nhiệt Black Shark từ tính tại đây.

Quạt tản nhiệt Black Shark Magnetic Cooler sẽ khiến bạn thích thú nhờ hiệu quả tản nhiệt nhanh chóng. Đi kèm với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng bỏ túi. Từng đường nét của quạt tản nhiệt cũng được nhà sản xuất thể hiện một cách cá tính. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, bạn sẽ cần phải dán miếng nam châm vào điện thoại để có thể sử dụng được quạt. Đây có lẽ là điểm bất tiện nhỏ duy nhất của chiếc quạt tản nhiệt này.

Bộ làm mát từ tính Black Shark dành cho điện thoại thông minh

Hộp đựng quạt tản nhiệt Black Shark Magnetic Cooler có kích thước nhỏ gọn chỉ 9,5 x 13,3 x 3,4 cm. Đó là một chiếc hộp màu trắng được gia cố cực chắc chắn. Nhờ đó, quạt tản nhiệt sẽ được bảo vệ tuyệt đối bên trong hộp đựng. Trong hộp, quạt tản nhiệt được đặt trong một lớp gia cố bằng bọt và một nam châm kim loại tự dính bên dưới. Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh có kết cấu bằng kim loại, bao gồm cả mặt sau. Bạn sẽ không cần nam châm tự dính và bạn chỉ cần đặt quạt tản nhiệt lên mặt sau. Còn nếu không, bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của miếng nam châm để có thể gắn quạt lên điện thoại. Miếng nam châm tự dính sẽ đóng vai trò như một sự gắn kết quạt tản nhiệt với điện thoại.

Đánh giá quạt tản nhiệt từ tính Black Shark Magnetic Cooler
Bộ quạt tản nhiệt từ tính Black Shark Magnetic Cooler

Quạt tản nhiệt Black Shark Magnetic Cooler chỉ nặng 73g. Quạt có đường kính 6cm nhỏ gọn. Vỏ ngoài của quạt tản nhiệt là nhựa. Nhưng xét về tổng thể thì nó lại gây được ấn tượng rất tốt. Các lỗ và lưới ở phía trên hoặc xung quanh chu vi của quạt giúp hoàn thiện vẻ ngoài hấp dẫn. Về mặt thiết kế, thực sự là không có điểm gì đáng chê.

Quạt tản nhiệt được gắn kết bằng nam châm

Không giống như FunCooler 2, Black Shark Magnetic Cooler chứa 15 nam châm NdFeB. Được đặt xung quanh chu vi của chính bộ làm mát bên ngoài. Chúng đủ mạnh để giữ bộ quạt tản nhiệt nằm chắc chắn trên nắp lưng của điện thoại thông minh.

Quạt tản nhiệt bao gồm 112 cánh tản nhiệt chất lượng cao. Quạt có tốc độ quay 7200 vòng/ phút và lớp dẫn nhiệt ở mặt dưới. Theo nhà sản xuất, bộ sản phẩm này sẽ có thể giảm nhiệt độ của smartphone lên tới 23°C. Tất nhiên, đây chỉ là những giá trị lý thuyết được tính toán trong môi trường thử nghiệm của Black Shark. Trên thực tế sẽ có sai số không đáng kể. Nhìn chung, quạt tản nhiệt vẫn đạt được hiệu quả mà người dùng mong muốn hướng đến.

Đánh giá quạt tản nhiệt từ tính Black Shark Magnetic Cooler
Tấm phim mỏng được dán lên trước khi bạn đặt miếng nam châm để gắn quạt tản nhiệt từ tính Black Shark

Trước khi dán miếng nam châm, bạn cần làm sạch bề mặt của nắp lưng và dán một lớp giấy bạc mỏng lên trên. Đó là một tấm phim trong suốt, được cung cấp và sử dụng để bảo vệ màn hình. Sau đó, dán nam châm tự dính vào. Tiếp đến là đặt quạt tản nhiệt lên miếng nam châm đã dán. Nam châm tự dính chỉ dùng một lần và sau khi tháo ra, bạn không còn có thể dính nó trên điện thoại thông minh khác. Bạn sẽ phải thay lớp tự dính trên nam châm và mua thêm một tờ giấy bạc thứ hai. Do đó, quạt tản nhiệt phù hợp hơn với điện thoại thông minh không cần phải dán nam châm này.

Nguồn điện của quạt tản nhiệt Black Shark Magnetic Cooler

Đế tản nhiệt không có pin riêng nên cần phải được cấp điện từ bên ngoài. Trong hộp sản phẩm, bạn sẽ tìm thấy cáp USB-C dài 1,5m để cấp nguồn cho thiết bị. Bạn cũng có thể dễ dàng cấp nguồn cho quạt từ pin sạc dự phòng. Lớp dẫn nhiệt bên dưới của quạt tản nhiệt thực sự lạnh như băng sau một thời gian ngắn hoạt động. Nhiệt độ lạnh ngay lập tức được chuyển đến nam châm tự dính và điện thoại thông minh. Khu vực xung quanh nam châm thực sự mát hơn, vì vậy quạt tản nhiệt hiệu quả hơn. 

Đánh giá quạt tản nhiệt từ tính Black Shark Magnetic Cooler
Quạt tản nhiệt từ tính Black Shark Magnetic Cooler là một phụ kiện mà bạn nên sở hữu

Black Shark Magnetic Cooler là một tiện ích thú vị sẽ được người chơi game di động đặc biệt đánh giá cao. Quạt có thể làm mát điện thoại thông minh một cách hiệu quả. Từ đó cải thiện trải nghiệm chơi game và ngăn ngừa tình trạng máy quá nóng. Tuy nhiên, sẽ lý tưởng hơn cho điện thoại thông minh có mặt sau từ tính. Nơi bạn không cần phải dán nam châm vào điện thoại thông minh. Nam châm dán hạn chế việc sử dụng công nghệ NFC cũng như sạc không dây.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899