Đánh giá máy bơm cầm tay đa năng Xiaomi Mijia Pump - Ảnh đại diện

Đánh giá máy bơm cầm tay đa năng Xiaomi Mijia Pump

Bạn có thường xuyên sử dụng xe đạp, xe máy hoặc ô tô làm phương tiện đi lại hàng ngày không? Nếu có thì bạn chắc chắn sẽ thích những tiện ích tuyệt vời mà máy bơm cầm tay đa năng Xiaomi Mijia Pump đem lại. Bơm cầm tay Xiaomi sẽ giúp bạn bơm lốp xe một cách nhanh chóng. Hơn nữa, với thiết kế tiện dụng, bạn còn có thể dễ dàng mang theo thiết bị này tới bất kỳ đâu. Hãy cùng xem máy bơm cầm tay Xiaomi Mijia Pump có gì nhé.

Máy bơm cầm tay Xiaomi Mijia Pump bao gồm những gì?

Bơm cầm tay đa năng Xiaomi Mijia Pump
Máy bơm cầm tay đa năng Xiaomi Mijia Pump

Xiaomi Mijia Pump là máy bơm cầm tay có kích thước chỉ như một cục sạc dự phòng. Bạn có thể bơm mọi thứ mà không cần tốn quá nhiều sức lực. Từ bơm ô tô, xe máy cho đến bơm bóng. Ngoài máy bơm cầm tay, bên trong hộp còn bao gồm một cáp sạc và một ống bơm có chiều dài 180mm. Đi kèm với đó là một đầu chuyển van bơm xe đạp, kim bơm bóng và một túi vải để tiện cho việc cất giữ. 

Theo nhà sản xuất, trong một lần sạc bạn có thêm bơm 41 quả bóng đá. Hoặc 8 chiếc bánh xe đạp, 6 bánh xe máy và 5 chiếc lốp ô tô (từ 2,0 bar đến 2,5 bar).

Thiết kế

Máy bơm cầm tay Xiaomi Mijia Pump có công suất 150 psi (10,3 bar), trọng lượng 437g. Tích hợp pin dung lượng 2000 mAh và màn hình LCD. Trên thân máy có 5 nút bấm giúp thao tác của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, các nút này còn có đèn nền. Một điểm khiến chiếc bơm cầm tay Xiaomi được đánh giá cao đó là nhà sản xuất đã trang bị các nút vật lý thay vì cảm ứng trên màn hình. Ở phần trên của bơm, bạn sẽ thấy một đèn LED giúp chiếu sáng trong điều kiện ánh sáng kém. Cường độ ánh sáng của nó có thể so sánh với đèn LED thông thường của điện thoại di động.

Bơm cầm tay đa năng Xiaomi Mijia Pump
Thiết kế nút vật lý giúp thao tác điều khiển linh hoạt hơn

Bơm cầm tay Xiaomi có tính di động cao, linh hoạt hơn so với những chiếc bơm truyền thống. Bơm có thể xác định áp suất lốp xe, thiết lập điều chỉnh áp suất lốp nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng phương tiện. Với thiết kế tối giản, cách thức sử dụng dễ dàng, đây là một thiết bị mà bạn nên sở hữu.

Cách sử dụng

Nút tròn ở trung tâm dùng để bật hoặc tắt máy bơm. Bơm cầm tay Xiaomi có thể được bật tự động bằng cách rút đầu bơm ra khỏi cổng cắm màu đỏ. Các nút “+” và “-” giúp bạn đặt áp suất cần thiết. Sau khi đã bơm căng đến giá trị đặt trước, máy bơm sẽ tự động dừng và hiển thị lại áp suất hiện tại. Áp suất có thể được đặt theo đơn vị “bar” hoặc “psi”.

Bạn cũng có thể sử dụng các giá trị mà nhà sản xuất gợi ý dưới đây:

 • Bơm xe đạp: 45 psi / 3,1 bar
 • Bơm xe máy: 34,8 psi / 2,4 bar
 • Bơm tự động: 36,2 psi / 2,5 bar
 • Bơm bóng: 8 psi / 0,5 bar

Máy bơm đa năng cầm tay Xiaomi sẽ giúp bạn bơm mọi thứ. Nhưng nó sẽ chỉ được đánh giá cao khi bơm những bánh xe nhỏ. Bởi vì kích thước gọn nhẹ, sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian để bơm căng bánh xe ô tô. Đối với một số phương tiện thì chiếc máy bơm cầm tay này thực sự tiện dụng.

Bơm cầm tay đa năng Xiaomi Mijia Pump
Cổng cắm đầu ống bơm màu đỏ

Sau khoảng ba phút không hoạt động, máy bơm sẽ tự động tắt, ngay cả khi bạn chưa đặt ống bơm về lại cổng màu đỏ. Tuy nhiên, sau khi tự động tắt, bơm sẽ không được bật lại bằng cách nhấn nút, dù nó đã được kết nối với van. Bạn sẽ phải rút ống bơm khỏi van. Đặt nó vào vị trí cũ rồi kéo ra một lần nữa nếu muốn bật lại chiếc bơm cầm tay này. Hơi rắc rối một chút nhưng điều này sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng.

Không khí sẽ không thoát ra ngoài

Đối với những chiếc bơm truyền thống, không khí sẽ thoát ra ngoài khi bạn rút ống bơm khỏi van. Nhưng với chiếc bơm cầm tay đa năng Xiaomi Mijia Pump thì điều này không xảy ra. Vòi bơm hầu như không có khí thoát ra ngoài. Đây sẽ là điều bất ngờ với nhiều người sử dụng. Máy bơm giúp bơm căng bánh xe một cách nhanh chóng mà không bị thất thoát áp suất.

Sạc pin

Bơm cầm tay Xiaomi trang bị đèn LED tín hiệu ở phía dưới hiển thị trạng thái pin (trắng, cam, đỏ). Bạn chỉ cần sạc bơm bằng cáp micro-usb. Bạn cũng có thể sử dụng pin sạc dự phòng hoặc ổ cắm điện trên ô tô để sạc lại. Đầu nối sạc được bảo vệ bằng nắp cao su để chống bám bụi bẩn.

Kết luận

Ưu điểm

 • Thiết kế tiện dụng, tính di động cao với kích thước nhỏ gọn
 • Có tích hợp pin
 • Màn hình LED hiển thị và đèn nền
 • Có bộ chuyển đổi

Nhược điểm

 • Những bánh xe to như bánh xe ô tô cần nhiều thời gian bơm
 • Có tiếng ồn (độ ồn từ 73 đến 87 dB)
 • Thiếu phần trăm hiển thị trạng thái pin
Bơm cầm tay đa năng Xiaomi Mijia Pump
Bơm cầm tay đa năng Xiaomi Mijia Pump là thiết bị mà bạn nên sở hữu bởi tính tiện dụng cao

Nhờ kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bơm đi bất cứ đâu và nó cũng không chiếm quá nhiều diện tích trong ba lô, cốp xe hoặc trên ô tô. Thay thì tốn nhiều công sức để dùng những chiếc bơm truyền thống thì bơm cầm tay Xiaomi giúp bạn bơm xe dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên phải bơm căng bánh xe ô tô, thì công suất của máy bơm cầm tay này là chưa đủ. Nếu muốn bơm nhanh cả 4 bánh của ô tô, bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều thời gian hơn so với máy bơm ở cửa hàng bảo dưỡng.

Máy bơm cầm tay đa năng Xiaomi Mijia Pump hiện đang có sẵn tại Tech Shark Việt Nam với mức giá ưu đãi. Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899