Đánh giá camera của Black Shark 4 Pro 64 triệu pixel - Ảnh đại diện

Đánh giá camera của Black Shark 4 Pro 64 triệu pixel

Black Shark 4 series ra mắt hồi đầu tháng 3 vừa qua đang gây xôn xao về phần cứng mạnh mẽ. Bên cạnh đó một vài fan game thủ vẫn quan tâm đến khả năng chụp ảnh của Black Shark. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng trải nghiệm khả năng chụp ảnh của chiếc điện thoại chơi game Black Shark 4 pro nhé!

danh-gia-camera-cua-black-shark-4-pr-64-trieu-pixel

Điện thoại Black Shark 4 vẫn có kết hợp ba camera để sử dụng toàn cảnh. Black Shark 4 Pro bao gồm camera chính 64 megapixel. Ống kính góc siêu rộng 8 megapixel, ống kính macro 5 megapixel. Trong đó ống kính chính 64 megapixel. Camera có hỗ trợ công nghệ PD và chống rung điện tử EIS.

Black Shark 4 Pro có nhiều chế độ chụp ảnh. Bao gồm chụp cảnh đêm, chụp macro, thay đổi bầu trời ảo diệu và cả video Vlog . Bạn cũng có thể sử dụng nút vai để phóng to, thu nhỏ khi chụp ảnh hoặc quay video.

Hãy cùng xem những minh chứng …

danh-gia-camera-cua-black-shark-4-pr-64-trieu-pixel

Trong điều kiện chụp thiếu sáng hàng ngày. Black Shark 4 Pro thể hiện khá tốt, khả năng lấy nét macro nhanh. Chất lượng ảnh tốt, hậu cảnh lộn xộn sẽ chủ động làm mờ. Dưới thời tiết mưa, sau khi chụp ở chế độ thường và siêu chế độ góc rộng. Hình ảnh góc siêu rộng sẽ không bị méo cạnh, hình ảnh rõ ràng một cách tự nhiên và đáp ứng tốt nhu cầu chụp hàng ngày.

danh-gia-camera-cua-black-shark-4-pr-64-trieu-pixel

Chế độ chân dung được sử dụng để chụp trong nhà dưới ánh sáng phức tạp. Hình ảnh chân dung tự nhiên và rõ ràng. Mặc dù hiệu ứng mờ không quá tốt, nhưng không quá lộ ở rìa. Ảnh tổng thể vẫn rất đáng chú ý, và nó là đủ để sử dụng hàng ngày.

danh-gia-camera-cua-black-shark-4-pr-64-trieu-pixel

Hãy thử chụp cảnh ban đêm bằng Black Shark 4 Pro xem có gì đặc biệt. Bức ảnh này được chụp bằng “Chế độ cảnh đêm” 2.0. So với chụp ở chế độ bình thường, hình ảnh rõ ràng là tốt hơn. Chi tiết đối tượng lấy nét nhiều hơn và cân bằng trắng tương đối chính xác và cảnh đêm hiệu ứng chụp là rất tốt.

danh-gia-camera-cua-black-shark-4-pr-64-trieu-pixel

Vậy còn hiệu ứng chụp ảnh tự sướng của nó thì sao? Black Shark 4 Pro được trang bị camera trước 20 megapixel. Đánh giá từ hiệu ứng chân dung tự chụp, hiệu ứng làm đẹp của nó không quá mức và ảnh tự chụp chân dung không có cảm giác quá ảo. Lần này, Black Shark 4 Pro đã thêm chế độ “VLOG” mới cho quay video. 

Xét cho cùng, đối với điện thoại chơi game, Black Shark 4 Pro đã rất cố gắng hoàn thiện camera của mình. Đánh giá từ hình ảnh chụp thực tế. Chất lượng ảnh vượt xa mong đợi. Và tất nhiên là nó còn hơn cả hiệu ứng ảnh của thế hệ trước. Còn nếu bạn quan tâm đến hiệu năng của máy, hãy xem tại đây nhé!

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899