Black Shark Việt Nam sẽ phân phối phiên bản nội địa Trung Quốc song song với hàng Chính hãng, Quốc tế - Ảnh đại diện

Black Shark Việt Nam sẽ phân phối phiên bản nội địa Trung Quốc song song với hàng Chính hãng, Quốc tế

Nhằm mang đến một sân chơi đa dạng về mẫu mã cũng như mức giá để Game thủ Việt có thể hoàn toàn quyết định nhu cầu của mình, Black Shark Việt Nam trong thời gian tới sẽ phân phối thêm những chiếc Black Shark 2 bản nội địa Trung Quốc để Game thủ trong nước có đa dạng trong lựa chọn phiên bản phù hợp.

Black Shark 2 nội địa Trung Quốc có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm:

  • Giá thành rẻ hơn phiên bản Quốc tế
  • Được hưởng đặc quyền bảo hành của hàng chính hãng
  • Giá rẻ nhất thị trường so với các nơi khác

Nhược điểm:

  • Máy không hỗ trợ Tiếng Việt
  • Không có Rom Android gốc

Chắc chắn nhiều bạn cũng biết ưu nhược điểm của Black Shark 2 bản nội địa Trung Quốc từ trước đó rồi vì bản Quốc tế chính hãng mới vào Việt Nam khoảng hơn 2 tháng nay.

Một điều khác biệt mà chỉ duy nhất Black Shark 2 nội địa Trung Quốc mua tại Black Shark Việt Nam có đó chính là đặc quyền bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày như hàng chính hãng tại Việt Nam.

Cách phân biệt Black Shark 2 nội địa Trung Quốc và Quốc tế chính hãng

Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường hiện có 2 phiên bản, Black Shark 2 quốc tế và nội địa. Dáng vẻ bề ngoài thì rất giống nhau nhưng phần mềm cũng như thông số phần cứng bên trong lại có những khác biệt nhất định.

Điểm khác biệt dễ phân biệt nhất chính là ngôn ngữ. Trên bản Quốc tế không có tiếng Trung Quốc và sẽ hiển thị toàn bộ bằng Tiếng Anh. Đối với bản nội địa Trung Quốc thì sẽ có những dòng chữ Tiếng Trung. Đây gần như là cách phân biệt đơn giản nhất nếu chúng ta có vỏ hộp của sản phẩm.

Không giống với phiên bản nội địa Trung Quốc, dung lượng Ram trải dài từ 6/8/12 Gb, Black Shark 2 bản quốc tế sử dụng cấu hình thấp nhất là 8Gb Ram giúp đáp ứng tốt hơn xử lý đa nhiệm và các tác vụ so với bản 6Gb của thị trường nội địa.

Như vậy về dung lượng Ram, hoàn toàn chúng ta có thể phân biệt được Black Shark 2 bản quốc tế và nội địa Trung Quốc qua dung lượng Ram, nếu phiên bản bạn đang sử dụng sở hữu 6Gb Ram thì chắc chắn đây là hàng nội địa Trung Quốc.

Với việc hỗ trợ rom Gốc thuần Android và được hỗ trợ đầy đủ từ Google, Black Shark 2 Quốc tế khác hoàn toàn phiên bản nội địa Trung Quốc ở khía cạnh này. Thay vì chỉ hỗ trợ Tiếng Anh và Tiếng Trung, sẽ khó khăn cho người sử dụng khi sử dụng hoặc đọc các thông báo lỗi của hệ thống.

Giao diện thuần Android sẽ không tùy biến nhiều, giúp cho Black Shark 2 mượt mà hơn, đặc biệt là được hỗ trợ phần mềm nhanh nhất từ Google, chúng ta không cần phải chờ đợi các bạn cập nhật như nhiều phiên bản Android tùy biến trên thị trường.

Trên đây là những chia sẻ của Black Shark Việt Nam về việc sẽ phân phối phiên bản Black Shark 2 nội địa Trung Quốc, song song với phiên bản chính hãng quốc tế để anh em Gamer có nhiều phương án để lựa chọn.

Trong thời gian tới, khi phiên bản nội địa Trung Quốc về tới Việt Nam, chúng tớ sẽ cập nhật thông tin cũng như giá bán trên website và Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/blacksharkVN/. Các bạn cập nhật thông tin mới nhất qua 2 kênh này nhé <3

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899