Black Shark ra mắt quạt tản nhiệt FunCooler 3 Pro và tai nghe TWS Lucifer T14 tại Malaysia - Ảnh đại diện

Black Shark ra mắt quạt tản nhiệt FunCooler 3 Pro và tai nghe TWS Lucifer T14 tại Malaysia

Mới đây, Black Shark Malaysia đã công bố một bộ sản phẩm mới bao gồm: Quạt tản nhiệt thế hệ mới Black Shark FunCooler 3 Pro cùng với tai nghe TWS Lucifer T14.

Quạt tản nhiệt cho điện thoại Black Shark FunCooler 3 Pro

Xuất hiện đầu tiên là quạt tản nhiệt FunCooler 3 Pro. Thiết bị tản nhiệt này có sự tương thích với bất kỳ điện thoại thông minh nào có chiều rộng từ 67mm đến 88mm. Nhờ vào tấm làm mát lớn có khả năng dẫn nhiệt tốt, hoạt động theo cách tách biệt giữa vùng tản nhiệt và vùng làm mát. Bằng cách này, quạt có thể tạo ra nhiều hơi mát để ngăn chặn sự quá nhiệt. Giúp điện thoại của bạn luôn mát mẻ và đem tới cho bạn sự thoải mái khi sử dụng.

Quạt tản nhiệt điện thoại Black Shark FunCooler 3 Pro và tai nghe Bluetooth TWS Black Shark Lucifer T14
Tùy chỉnh quạt tản nhiệt Black Shark FunCooler 3 Pro một cách dễ dàng 

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh đèn RGB theo ý thích của mình. Trong khi đó hãy tận hưởng sự giảm xuống của nhiệt độ. Nhiệt độ có thể giảm xuống đến 30°C một cách nhanh chóng.

Tai nghe Bluetooth TWS Black Shark Lucifer T14

Về phần tai nghe, Black Shark TWS Lucifer T14 xuất hiện để mang đến một bộ tính năng tuyệt vời cho người dùng. Hơn thế nữa, sản phẩm có một mức giá phải chăng. Lucifer T14 thông minh hơn vì nó có thể được ghép nối ngay lập tức. T14 tạo ra quá trình thiết lập nhanh hơn. Tai nghe được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 để có độ trễ thấp hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Tai nghe nhét tai này có thể chạy liên tục tới 6 giờ cho mỗi lần sạc đầy.

Quạt tản nhiệt điện thoại Black Shark FunCooler 3 Pro và tai nghe Bluetooth TWS Black Shark Lucifer T14
Tai nghe Black Shark Lucifer T14

Nếu bạn muốn sử dụng nó khi di chuyển hoặc tập thể dục thì hoàn toàn ok. Vì Black Shark Lucifer T14 có chứng nhận chống thấm nước chuẩn IPX5. Nên mồ hôi hoặc nước bắn không phải là một vấn đề lớn đối với tai nghe này.

Hiện tại, Black Shark FunCooler 3 Pro và Lucifer T14 chưa có sẵn tại Tech Shark Việt Nam. Tuy nhiên, Tech Shark sẽ sớm đem sản phẩm này đến với người dùng. Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng tai nghequạt tản nhiệt cho điện thoại tại đây.

4/5 - (3 bình chọn)

Phản hồi

  1. Black Shark ra mắt quạt tản nhiệt FunCooler 3 Pro và tai nghe TWS Lucifer T14 tại Malaysia - Ảnh avata của người dùng bình luận ID số 0

    Hóng quạt FunCooler 3 pro ghê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899