BLACK SHARK 4S SẮP RA MẮT VỚI HIỆU NĂNG VƯỢT TRỘI, DỰ DOÁN SOÁN NGÔI VƯƠNG TRONG LÀNG GAMING PHONE - Ảnh đại diện

BLACK SHARK 4S SẮP RA MẮT VỚI HIỆU NĂNG VƯỢT TRỘI, DỰ DOÁN SOÁN NGÔI VƯƠNG TRONG LÀNG GAMING PHONE

BLACK SHARK 4S SẮP RA MẮT VỚI HIỆU NĂNG VƯỢT TRỘI, DỰ DOÁN SOÁN NGÔI VƯƠNG TRONG LÀNG GAMING PHONE

Quái vật”  trong làng smartphone gaming Black Shark 4S sắp ra mắt trong những ngày tới. Đây được dự đoán là loài cá mập đen với những hiệu năng đỉnh của đỉnh. Black Shark 4S được đồn đoán tiếp tục soán ngôi vương trong làng Gaming Phone.

 

Vào ngày 8/10 vừa rồi trên mạng xã hội Weibo công ty Trung Quốc đã thông tin đến những tín đồ gaming cho biết rằng dòng sản phẩm Black Shark 4S và Black Shark 4S Pro sẽ chính thức ra mắt vào 3h chiều (theo giờ địa phương) vào ngày 13/10 tới đây. Tấm áp phích giới thiệu sự kiện cho thấy rằng chủ đề của sự kiện ra mắt lần này là “tiến hóa và tấn công”. Vậy là chỉ còn ít ngày nữa chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng siêu phẩm đổ bộ và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn bão oanh tạc mặt trận gaming phone.

Chip xử lý Snap Dragon 888 plus hiệu năng khủng


Theo các thông tin đã rò rỉ trong giới điệu bộ trước đó, Xiaomi Black Shark 4S  sắp ra mắt sẽ sở hữu con chip mạnh nhất và có hiệu năng siêu khủng hiện có trên thị trường. Cá mập đen lần này được trang bị bộ vi xử lý di động Qualcomm Snapdragon 888 plus – tiêu chuẩn nó ở tần số cao hơn 3GHz.  So sánh với Black Shark 4 Pro chỉ sở hữu chip SD 888 có tần số 2.84GHz. Đặc biệt, theo như các chuyên gia nhận định, chip 888+ sẽ xử lý được tình trạng quá nhiệt của chip 888 của 4 pro. Điều này đã cho thấy sự vượt trội trong cả hiệu năng xử lý tốc độ và nhiệt độ của Black Shark 4S.

Dù với tựa game nặng thế nào và chơi trong thời gian dài, máy luôn duy trì được nhiệt độ ổn định, cực kỳ mát.

Thông số cực ấn tượng

Chưa dừng lại ở đó, chiếc gaming nâng cấp của Black Shark 4S còn được phỏng đoán rằng sẽ có màn hình với tốc độ làm mới 144Hz cùng với sạc pin siêu tốc nhờ hỗ trợ sạc nhanh 120W. Với công nghệ sạc nhanh này cho phép sạc pin từ 0-50% trong vòng 5 phút và sạc đầy pin từ 0-100% chỉ từ 15 đến 17 phút. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 4S sẽ sở hữu màn hình Samsung E4 AMOLED kích thước 6.67 inch, tốc độ lấy mẫu cảm ứng đa ngón tay 720Hz nhanh nhất thế giới và độ trễ phản hồi cảm ứng đa ngón tay là 8.3ms cho khả năng chơi game cực chạy. Do đó người dùng sẽ có được những trải nghiệm mượt mà, thỏa mãn và đã con mắt nhất trong quá trình chơi game.

Khẳng định rằng 4S sinh ra để tận hưởng mọi cảm xúc mà các loại trò chơi đem lại. 

Bộ camera trang bị đầy đủ

Ngoài ra dựa vào những hình ảnh mà giám đốc điều hành đăng tải trên Weibo cho thấy, Black Shark 4S Pro sẽ còn đi kèm với bộ 3 camera sau bố trí đặt nằm ngang ở vị trí cân đối: 64 MP (chính) + 8MP (siêu rộng) + 5MP (macro), cũng như có thiết kế “nốt ruồi” để đặt camera selfie, thông số tương tự với dòng anh em tiền nhiệm vừa ra mắt đầu năm nay của nó là Black Shark 4 Pro. 

 

Ngoài ra, dòng sản phẩm Xiaomi Black Shark vẫn tiếp tục được hỗ trợ hai sim, kết nối Wi-Fi 6, cổng USB USB Type-C 2.0 và hệ điều hành Joy UI 12.5 phát triển trên Android 11 với độ bảo mật cực cao.

 

Các thông số kỹ thuật khác chưa được chia sẻ sẽ được công bố vào ngày ra mắt tới đây.

Mặc dù chưa được thông tin chính thức nhưng Black Shark 4S được dự đoán tiếp tục theo bước đàn anh có những sự tối ưu về giá.

Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm những cải tiến đột phá của Black Shark 4S. Hứa hẹn rằng dòng nâng cấp này sẽ không khiến chúng ta thất vọng. Và dù thế nào đi chăng nữa, thì sự đổ bộ của nhà “cá mập đen” này sẽ đem đến sự sôi động cho thị trường smartphone gaming cuối năm nay.  Bạn mong chờ gì nhất cho “quái thú” từ  nhà “cá mập đen” của làng gaming này?  

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899