Black Shark 4 Pro thống trị danh sách hiệu suất tháng 3 của AnTuTu - Ảnh đại diện

Black Shark 4 Pro thống trị danh sách hiệu suất tháng 3 của AnTuTu

Thật không dễ dàng gì. Tháng 3, thời điểm điện thoại mới phát triển mạnh. Cuối cùng đã trôi qua và thị trường điện thoại di động trong tháng 4 sẽ bình ổn hơn. Tiếp theo, chúng ta hãy nói chi tiết về “Bảng xếp hạng hiệu năng điện thoại di động Android tháng 3 năm 2021”. Do phần mềm đo điểm chuẩn nổi tiếng AnTuTu công bố gần đây. Và kết quả là Black Shark 4 Pro thống trị danh sách danh sách hiệu suất tháng 3 của AnTuTu. Xiaomi Mi 11 chỉ đứng thứ tám. Nhân tiện điểm qua các sản phẩm chủ lực mới của các nhà sản xuất lớn. 

black-shark-4-pro-thong-tri-danh-sach-hieu-suat-thang-ba-cua-antutu
Bảng xếp hạng hiệu năng điện thoại di động Android tháng 3 năm 2021

Black Shark 4 Pro đạt top 1 điểm số về hiệu năng

Có thể thấy ở hình trên, Black Shark 4 Pro đã lọt vào top đầu danh sách với điểm số trung bình cực cao là 765579. Đồng thời, theo thông tin chi tiết do AnTuTu công bố. Black Shark 4 Pro dẫn đầu đáng kể về 3D và MEM. Nguyên nhân chính là khả năng tản nhiệt của máy tương đối tốt. Thân máy có sự kết hợp của mảng đĩa SSD tùy chỉnh.

black-shark-4-pro
Black Shark 4 Pro

Xếp ngay sau đó là OPPO Find X3 Pro xếp thứ hai với số điểm 742078. Điện thoại chơi game Tencent Red Magic 6 Pro đứng thứ ba với số điểm 741100. Tencent ROG 5 lần này cũng đứng sau với vị trí thứ 4 đạt 729300. Vivo X60 Pro đứng thứ năm với số điểm 726216.

Tencent Red Magic 6 Pro
Tencent Red Magic 6 Pro

Vì sao điện thoại chơi game dễ dàng đạt điểm chạy cao?

Bằng cách quan sát năm mẫu điện thoại hàng đầu trong “danh sách hiệu suất điện thoại di động hàng đầu Android tháng 3 năm 2021”. Chúng ta sẽ thấy rằng ba trong số đó là điện thoại chơi game chủ lực. Bao gồm Black Shark 4 Pro, Rog Phone 5 và Red Magic 6.

Chỉ thêm OPPO Find X3 Pro và vivo X60 Pro + là các sản phẩm mới chủ lực cao cấp. Như chúng ta đã biết, so với các dòng máy phổ thông. Điện thoại chơi game có xu hướng hi sinh trọng lượng và độ dày của thân máy để đổi lấy hiệu năng và tản nhiệt tốt hơn. Vì vậy chúng có thể dễ dàng vượt qua các sản phẩm phổ thông về điểm chạy.

OPPO Find X3 Pro
OPPO Find X3 Pro

Chính vì điều này mà OPPO Find X3 Pro và Vivo X60 Pro + có thể chen chân vào top 5 lại càng đáng khen hơn. Nhất là khi hướng đi chính của hai chiếc máy mới này vẫn là phần hình ảnh. Thành tích này cũng cho thấy từ phía các mẫu điện thoại hàng đầu của OPPO và Vivo tốt hơn các nhà sản xuất khác về khả năng điều chỉnh hiệu suất và lập lịch tài nguyên hệ thống.

Xiaomi 11
Xiaomi 11

Điều đáng ngạc nhiên là Xiaomi Mi 11 vốn được nhiều người tiêu dùng yêu thích lại chỉ đứng thứ 8 trong danh sách này. Tụt 4 bậc so với tháng 2. Tất nhiên, có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện trạng này. Ví dụ: một số điện thoại chơi game hoặc các sản phẩm hàng đầu cao cấp mới được ra mắt vào tháng 3. Hay nó có vấn đề với việc tối ưu hóa MIUI 12.

Ngoài ra, 10 điện thoại Android trong danh sách này đều được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 hàng đầu trong ngành. Theo quan điểm này, Snapdragon 888 – con chip hàng đầu 5nm hoạt động rất tốt về mặt hiệu năng.

 

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899