Black Shark 4 sẽ có tính năng cao cấp hơn iPhone 12 Pro - Ảnh đại diện

Black Shark 4 sẽ có tính năng cao cấp hơn iPhone 12 Pro

Hầu hết những người hâm mộ của Xiaomi chỉ dành sự quan tâm cho chiếc Xiaomi Mi 11 sắp tới. Bên cạnh đó là những tin đồn về Redmi Note 10 hay K40 trong tương lai. Vậy còn điện thoại chơi game thì sao? Được biết rằng Xiaomi đã bắt đầu khởi động, chuẩn bị cho một flagship chơi game tiếp theo. Chúng ta có thể gọi chiếc điện thoại chơi game đó là Black Shark 4. Theo một số nguồn thông tin, Black Shark 4 sẽ có một vài tính năng giống với iPhone 12 Pro. Nhưng được cải tiến, trở nên cao cấp và vượt trội hơn quả táo cắn dở nhà Apple.

Black Shark 4 và iPhone 12 Pro: Tính năng sẽ được nâng cấp là gì?

Mới đây, ông Luo Yuzhou (giám đốc điều hành của Black Shark) đã cập nhật một trạng thái mới lên Weibo. Trên mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc, ông đề cập đến một thiết bị tiếp theo của dòng Black Shark. Với những tính năng mới hơn, được cải tiến và có vẻ vượt trội hơn so với iPhone 12 Pro. Một giả thuyết cho thấy đây sẽ là Black Shark 4. Mặc dù tên gọi của chiếc Black Shark mới này vẫn chưa được xác nhận. Nhưng có thể nó sẽ có vài điểm chung với iPhone 12 Pro của Apple.

Xiaomi Black Shark 4
Dòng trạng thái được cập nhật bởi Giám đốc điều hành của Black Shark – Nguồn: Weibo

Ông Luo Yuzhou không nói rõ bất kỳ điều gì và chính những người hâm mộ đã đưa ra các giả thuyết. Sự thay đổi ở đây có thể là trọng lượng, tốc độ sạc (sạc không dây). Tốc độ làm mới hoặc là những gì còn thiếu trong cả Black Shark 3 | 3 Pro | 3S. Một số suy đoán khác cho rằng những tính năng đặc biệt của iPhone 12 Pro sẽ được tích hợp trong Black Shark 4. Nói chung, không gì là không thể, việc dự đoán trong thế giới công nghệ là điều vô vàn.

Flagship chơi game tiếp theo và những điều đáng mong đợi

Trong thời gian chờ đợi thông tin chính thức, chúng ta hãy tưởng tượng về Black Shark 4 và những điều đáng mong đợi. Đầu tiên phải kể đến Snapdragon 875 – chipset cao cấp mới đến từ Qualcomm. Sự hiện diện của Qualcomm SD 875 luôn được các tín đồ công nghệ mong chờ. Về mặt bộ nhớ, ít nhất phải là 8/12 GB RAM LPDDR5 và 128/256 GB dung lượng lưu trữ UFS 3.1.

Xiaomi Black Shark 4
Chipset Snapdragon 875 là vũ khí mới dành cho smartphone Android

Chúng ta có thể mong đợi một màn hình tương tự Black Shark 3S hoặc hơn thế. Black Shark 3S được ra mắt với màn hình AMOLED 120Hz. Biết đâu tốc độ làm mới có thể tăng lên đến 144Hz thì sao. Về máy ảnh, có lẽ sẽ có một bước nhảy vọt đối với công nghệ Quad-Camera hoặc ống kính tele. Nói về sạc, cho đến nay hãng đã tăng đến 65W nhưng Black Shark 4 có thể được trang bị sạc 120W như Xiaomi Mi 10 Ultra.

Xiaomi Black Shark 4
Điện thoại chơi game Xiaomi Black Shark 3S

Một trong những tính năng cần đề cập đến là công nghệ sạc từ tính, chẳng hạn như MagSafe. Đối với một chiếc điện thoại chơi game, điều này thực sự có ý nghĩa. Một khả năng khác là chúng ta sẽ có cảm biến LiDAR trong Black Shark 4.

Nhà sản xuất chắc chắn sẽ sớm chia sẻ chi tiết, cụ thể hơn về điện thoại chơi game mới này. Dự kiến, Black Shark 4 sẽ chỉ được trình làng vào năm 2021. Thông tin sẽ được Tech Shark Việt Nam liên tục cập nhật.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899