Black Shark 4 chính thức lộ diện hình ảnh thiết kế - Ảnh đại diện

Black Shark 4 chính thức lộ diện hình ảnh thiết kế

Người phát ngôn của Black Shark 4 – Peng Yu Chang đã có trên tay những chiếc Black Shark 4 đầu tiên. Poster của anh chàng cùng với video teaser của hãng đã cho thấy toàn bộ thiết kế mặt lưng của thiết bị.

black-shark-4-chinh-thuc-lo-dien-hinh-anh-thiet-ke

Black Shark 4 mặt lưng vẫn phủ thiết kế hình chữ “X”. Loại bỏ thiết kế đường khâu từ các vật liệu khác nhau. Sử dụng các đường chuyển màu và hoa văn để tạo hiệu ứng. Logo hãng được đặt tại vị trí trung tâm và cụm camera nằm ngang. Chất liệu thủy tinh AG, nhiều họa tiết kết cấu, cô đọng góc cạnh mạnh mẽ. 

black-shark-4-chinh-thuc-lo-dien-hinh-anh-thiet-ke

Black Shark 4 sử dụng toàn màn hình đào siêu nhỏ. Đánh giá từ ảnh chụp màn hình, màn hình này sẽ hỗ trợ độ nhạy áp lực. Thiết kế lá chắn chống cháy nổ tương tự như mặt sau. Nút liên kết vật lý ở vai, nút nâng vai sẽ được điều khiển bằng công tắc bên cạnh.

black-shark-4-chinh-thuc-lo-dien-hinh-anh-thiet-ke

Thiết kế tối giản phù hợp với trải nghiệm hằng ngày

Đây là những gì được CEO đồng sáng lập Black Shark khẳng định cách đây không lâu. Ông cho biết với một chiếc điện thoại chơi game. Ngoài hiệu năng mạnh mẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo khi chơi game. Chiếc điện thoại còn phục vụ nhu cầu sử dụng hằng ngày. Vì thế Black Shark 4 sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu mà chiếc Game Phone cần có.

Vì thế, có thể thấy rõ Black Shark 4 đã được tối giản hơn phiên bản Black Shark 3 năm ngoái. Bề mặt lưng thiết bị sẽ là mặt phẳng với đường bo 4 góc cong, không có góc cạnh. Logo Black Shark sẽ được đặt vị trí trung tâm thân máy.

black-shark-4-chinh-thuc-lo-dien-hinh-anh-thiet-ke

Black Shark 4 vẫn giữ được giá trị cốt lõi trong thiết kế

Black Shark thời đầu đến phiên bản Black Shark 3 đều có thiết kế mặt lưng mô phỏng hình chữ “X”. Black Shark 4 cũng không phải ngoại lệ. Sẽ có một chữ “X” lớn bao quanh logo hãng đặt tại trung tâm thân máy.

Lý giải điều này, hãng đã kết nối với câu chuyện Black Shark ngay từ khi ra đời đã gắn liền với yếu tố “X”. Đó là cốt lõi đi sâu vào DNA thiết kế của Black Shark.  Đối với Black Shark, “X” là sự khám phá những điều chưa biết, chúng là vô hạn. Nó bị ám ảnh bởi sự bền bỉ bất bại và niềm tin vào đỉnh cao. Nó cũng là cội nguồn của Viêng Chăn trong xương, máu và gen của những dũng sĩ chiến thắng.

Black Shark 4 sẽ có cụm 3 camera nằm ngang. Một tam giác phản quang đặt ngay phía dưới. Ngoài ra sẽ không còn dòng chữ Tencent Games đồng hành trên thân máy. Black Shark đã công bố hơn 10 nhà sản xuất game sẽ tham gia hợp tác cùng họ để tạo ra Black Shark 4. Có thể vì lý do này mà Black Shark đã không in tên Tencent trên thân máy của mình.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899