Black Shark 3S sẽ sớm xuất hiện cùng chipset Snapdragon 865 Plus - Ảnh đại diện

Black Shark 3S sẽ sớm xuất hiện cùng chipset Snapdragon 865 Plus

Tiếp nối sự kiện ra mắt điện thoại chơi game mới từ cả ASUS và Lenovo, Black Shark ngầm thừa nhận họ sẽ sớm ra mắt thế hệ tiếp theo. Gần đây, CEO của Black Shark đã đăng lên tài khoản Weibo của mình một dòng trạng thái.

Tạm dịch: Gần đây, tôi đang cảm thấy có chuyện lớn sắp xảy ra

Bài đăng được trích dẫn bởi tài khoản Black Shark chính thức. Tuy không có thêm bất kì tiết lộ nào nhưng khi bạn nhìn kỹ hơn vào thiết bị được sử dụng để đăng tải bài viết này, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu. Như trong hình ảnh, CEO đã dùng điện thoại chơi game Tencent Black Shark 3S chưa được công bố để đăng bài. Đây chắc chắn là điều ngạc nhiên lớn nhất mà anh ấy đã đề cập đến trong bài viết của mình.

Thiết bị này có khả năng sẽ là một điện thoại chơi game khác được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 865 Plus SoC. Hiện tại, chưa có thông tin nào về các thông số kỹ thuật cũng như thiết kế của điện thoại. Chúng ta không biết chính xác liệu Black Shark 3S có thêm phiên bản Pro hay không. Ngày ra mắt cũng chưa được xác định. Tuy nhiên, nhiều thông tin dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới.

Sau trận đấu tay đôi giữa Lenovo Legion và ASUS ROG Phone 3, nhiều khả năng Black Shark 3S cũng sẽ ‘nhảy vào’ để chiến đấu với hai anh bạn to xác này trong đấu trường Snapdragon 865 Plus. Điều này cũng chẳng có gì xa lạ khi mà năm ngoái, Black Shark 2 Pro ra mắt cùng với bộ vi xử lý Snapdragon 855+.

Hy vọng rằng Black Shark 3S sẽ có công nghệ sạc 120W mà Xiaomi mới phát triển. Bạn có cảm thấy hào hứng không? Có tính năng nào mà bạn mong chờ là sẽ được trang bị cho Black Shark 3S không? Hãy cho mình biết ở phần bình luận nhé!.

.

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899