Black Shark 3S sẽ không có phiên bản Pro, dự kiến ra mắt ngày 31/7/2020 - Ảnh đại diện

Black Shark 3S sẽ không có phiên bản Pro, dự kiến ra mắt ngày 31/7/2020

Vào đầu năm nay, Xiaomi đã cho ra mắt dòng điện thoại chơi game mới – Black Shark 3. Đi cùng với đó là một phiên bản Pro. Black Shark 3 Pro có màn hình lớn hơn và sắc nét hơn. Pin dung lượng cao, cấu hình khủng và có tùy chọn lưu trữ lên đến 512GB. Hiện tại Black Shark 3S sắp ra mắt, tuy nhiên, theo một số nguồn tin thì nó sẽ không có thêm phiên bản Pro nào cả.

Black Shark 3S dự kiến ​​sẽ sớm được ra mắt với bộ vi xử lý Snapdragon 865 Plus. Ngoài thông tin về chipset, những thông số kỹ thuật khác hiện tại vẫn chưa được tiết lộ. Vài ngày trước, CEO của Black Shark đã ‘nhá hàng’ thiết bị này bằng một dòng trạng thái trên Weibo. Theo đó, thiết bị dùng để đăng tải bài viết có tên gọi là Black Shark 3S. Có vẻ như Black Shark 3S sẽ có màn hình 7,1 inch cùng với pin 5000 mAh. Mong rằng Black Shark 3S sẽ giữ được phím vật lý như Black Shark 3 Pro, tốc độ làm mới cao hơn và sạc nhanh 65W. Chúng ta cũng có thể đặt kỳ vọng vào công nghệ sạc nhanh 120W mới của Xiaomi.

Black Shark 3S phiên bản kết hợp với Tencent sẽ ra mắt vào ngày 31/07/2020

Black Shark 3S phiên bản kết hợp với Tencent sẽ ra mắt vào ngày 31/07/2020

Khi Black Shark 3S ra mắt, nó sẽ thách thức ASUS ROG Phone 3 và cả Lenovo Legion. Chưa dừng lại, Black Shark 3S có thể cũng sẽ phải đối mặt với Nubia Red Magic 5S trong thời gian sắp tới.

Sau khi chipset Snapdragon 865+ được tiết lộ, Qualcomm đã tạo ra một cuộc chạy đua giữa các ông lớn công nghệ. Asus, Lenovo và Samsung đều cho ra mắt điện thoại mới được trang bị con chip này. Giờ thì chỉ cần đếm ngược từng ngày để xem Black Shark 3S có điểm gì hay ho hơn thôi.

Những thông tin liên quan đến Black Shark 3S sẽ được Tech Shark liên tục cập nhật. Cùng đón chờ những điều thú vị tiếp theo thôi nào!

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899