Black Shark 2 Pro đã ra mắt, Black Shark 2 còn đáng mua không? - Ảnh đại diện

Black Shark 2 Pro đã ra mắt, Black Shark 2 còn đáng mua không?

Với một vài sự tối ưu về cấu hình cũng như thay đổi chút về diện mạo, Black Shark 2 Pro đang là smartphone được nhiều anh em quan tâm nhưng Black Shark 2 chính hãng thì sao? Có nên mua nữa không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây…

Tại sao vẫn nên mua Black Shark 2 thời điểm này?

Những ưu điểm không thể không nhắc đến của Black Shark 2 chính hãng, đặc biệt là chế độ hậu mãi, đi kèm với ROM thuần Android siêu mượt.

Và trong tháng 9 này, chúng tớ sẽ nối tiếp chương trình tháng 8 vì nhu cầu của anh em về Black Shark 2 chính hãng là quá lớn. Mức giá Black Shark 2 Quốc tế, chính hãng chỉ từ 11.799.000đ, anh em được sở hữu Black Shark 2 chính hãng, quốc tế. Khi ra về còn được tặng bộ quà là Gamepad trị giá 700.000đ nữa. Đây chính là yếu tố quan trọng khiến Tech Shark Việt Nam luôn giữ chân được khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 30 ngày

Giống như bao sản phẩm smartphone chính hãng khác đang bán tại Việt Nam, đối với Black Shark 2 có thời gian bảo hành chính hãng là 12 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua khi có lỗi từ nhà sản xuất. Đây chính là thế mạnh của Black Shark 2 chính hãng khi so sánh với phiên bản xách tay trên thị trường.

Đây thực sự là một phụ kiện cần thiết trong những pha chạy bo hoặc combat căng thẳng trong Game mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu.

Black Shark 2  hỗ trợ 100% Tiếng Việt

Nếu bạn từng sở hữu các smartphone chơi game xách tay mang thương hiệu Black Shark thì không khó để bạn nhận thấy một điểm chung chính là sự hỗ trợ chưa đầy đủ về phần mềm tại thị trường Việt Nam cũng như từ phía Google. Cụ thể, khi mua một chiếc Black Shark xách tay mới, người dùng sẽ phải cài Play Store và bắt buộc phải sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung, một bất tiện không hề nhỏ đối với những ai chưa thực sự thông thạo Tiếng Anh.

Rom gốc của Google, không giật lag

Ngoài ra phiên bản này cũng có nhược điểm là không sử dụng rom Android gốc như trên phiên bản Quốc tế mà đã được tùy biến lại, dẫn tới độ ổn định sẽ không được như phiên bản Quốc tế. Các lỗi vặt phổ biến thường gặp trên phiên bản xách tay thường xoay quanh hệ sinh thái Google do Play Store không được cài mặc định trên máy mà phải can thiệp từ bên ngoài. Đây dường như là lý do nên mua Black Shark 2  chính hãng vô cùng quan trọng.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899