Báo cáo về việc hợp tác sản xuất điện thoại gaming của Tencent và Black Shark - Ảnh đại diện

Báo cáo về việc hợp tác sản xuất điện thoại gaming của Tencent và Black Shark

Tencent - blackshark hợp tác trên điện thoại chơi game

Thiết bị này sẽ đi cùng với con chip Qualcomm đời mới nhất – 865 SoC cùng với sự cải thiện về cơ chế tản nhiệt (Getty Images)

Bắc Kinh:  Tencent Games, công ty game lớn nhất thế giới với điểm nhấn là tựa Game PUBG: Mobile & Arena of Valor (Đấu trường quả cảm) mới đây đã công bố hợp tác cùng Black Shark – công ty chế tạo điện thoại gaming.

Theo thỏa thuận mới, Tencent cùng Black Shark sẽ tập trung vào phối hợp trong mảng điện thoại gaming, với mục tiêu cuối cùng là mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn, ghi nhận từ cổng thông tin GSMArena.

Những công ty sản xuất điện thoại đã có tiếng như Asus đã hợp tác cùng Tencent Games, cho ra chiếc điện thoại ROG Phone II, đồng thời đưa phiên bản tùy chỉnh của Tencent – Elite tới với thị trường Trung Quốc.

Tencent hợp tác với Black Shark

Tencent và Black Shark hợp tác trong lĩnh vực gaming phone

Black Shark -thương hiệu con của Xiaomi đã phát hành phiên bản Black Shark 2 Pro vào tháng 7 năm ngoái và đang được kỳ vọng sẽ cho ra mắt phiên bản Black Shark 3 trong vài tháng tới đây.

Chiếc điện thoại này được kì vọng sẽ đi kèm với màn hình với tần số quét 120Hz và có thể chuyển đổi giữa 60Hz, 90Hz và 120Hz Quad HD, độ phân giải 2K hoặc 1080, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thiết bị này được nhận định sẽ sở hữu con chip mới nhất của Qualcomm tính tới thời điểm hiện tại – 865 SoC với sự cải thiện về cơ chế tản nhiệt.

Hơn nữa, sản phẩm chuẩn bị ra mắt này còn được kì vọng sẽ có khả năng kết nối 5G đi kèm với 16 GB RAM

(Bài viết này được lấy từ một đơn vị tin tức, được truyền tải nguyên vẹn và không có bất kì sự thay đổi nào về ngôn ngữ ngoại trừ tiêu đề.)

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899