Chơi game trên điện thoại nhưng lại muốn có cảm giác như chơi game trên máy tính. Đây là một trong những lý do cơ bản nhất khiến bàn phím một tay ra đời. Bằng sự nhỏ gọn, tiện lợi mà bàn phím cơ một tay luôn được anh em game thủ săn đón.

Bàn phím chơi game một tay mang lại hiệu suất vượt trội. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó với điện thoại di động của mình. Điều này sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu chơi game của bạn. Hơn nữa, nó cũng có nhiều tính năng khác cho phép bạn có một trải nghiệm tuyệt vời.

Bàn phím cơ một tay Black Shark

Bàn phím cơ hoặc phím màng

Bàn phím được chia chủ yếu thành 2 loại khác nhau tùy thuộc vào kiểu bàn phím. Đó là phím cơ và phím màng cao su. Để kích hoạt bàn phím cơ, bạn chỉ cần kích hoạt công tắc dưới bàn phím. Các game thủ chuyên nghiệp thường thích chọn các phím cơ hơn phím màng. Bàn phím cơ bền, linh hoạt và dễ dàng để hoạt động. Bàn phím màng được kích hoạt bằng cách truyền một dòng điện qua màng dính để xử lý lệnh.

Bàn phím cơ một tay sử dụng blue switch

Ánh sáng

Nếu bạn là một game thủ khó tính, bàn phím sở hữu ánh sáng sẽ là điều cần thiết. Vì vậy, tính năng chiếu sáng trên bàn phím cơ khá được coi trọng. Nhiều dòng bàn phím thậm chí còn không đi kèm khả năng chiếu sáng. Tuy nhiên, một số bàn phím đi kèm với phổ màu RGB đầy đủ mà hầu hết các game thủ đều khao khát. Những loại bàn phím này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh quy trình chiếu sáng theo nhu cầu cá nhân.

Dễ dàng tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng trên bàn phím cơ một tay

Tùy chọn lập trình

Mỗi game thủ thường có phong cách chơi độc đáo của riêng họ. Do đó, họ ưu tiên bàn phím cơ có tính năng lập trình giúp họ cảm thấy thoải mái khi chơi. Bạn nên tìm một bàn phím cho phép bạn tùy chỉnh chương trình theo yêu cầu của bạn. Bàn phím cơ một tay thường có những lệnh tùy chọn lập trình riêng. Bạn thậm chí có thể thay đổi được trình chiếu sáng của dải đèn RGB chỉ bằng một tổ hợp phím đơn giản.

Số lượng phím

Trong khi chọn bàn phím cơ chơi game một tay, tốt hơn hết là để mắt đến số lượng các phím. Các nhà sản xuất sẽ điều chỉnh kích thước và khoảng cách phím trong khi đặt các phím bổ sung vào bàn phím. Do đó, để loại bỏ sự vụng về trong khi gõ phím, bạn nên tránh mua bàn phím có quá nhiều phím.

Có rất nhiều loại bàn phím chơi game một tay khác nhau để lựa chọn. Số lượng phím của chúng thay đổi rất nhiều, bạn cần mua theo yêu cầu của bạn và nhu cầu của những game bạn đang chơi. Do đó, hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu và lựa chọn một chiếc bàn phím cơ một tay phù hợp.

Dưới đây sẽ là một số lựa chọn dành cho bạn.

 

Showing all 5 results

SHOPPING CART

close
+84 3733 508 99