Anker ra mắt phụ kiện sạc iPhone 12 phiên bản Doraemon siêu dễ thương - Ảnh đại diện

Anker ra mắt phụ kiện sạc iPhone 12 phiên bản Doraemon siêu dễ thương

Anker đã tiết lộ với người dùng một dòng phụ kiện sạc độc đáo. Nhắm đến dòng iPhone 12 mới của nhà Apple. Bộ sạc có chủ đề Doraemon siêu dễ thương sẽ được ra mắt vào ngày 04/11/2020.

Dòng phụ kiện sạc bao gồm củ sạc USB-C, dây cáp sạc và bộ điều hợp không dây MagSafe. Công suất đầu ra của chúng là 20W. Dùng để sạc pin cho iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro. Có thể sạc từ 0% lên 50% trong vòng nửa giờ. Bộ phụ kiện với thiết kế nhỏ gọn và cực đáng yêu với tông màu xanh quen thuộc.

Ngày 04/11/2020, phụ kiện sạc theo chủ đề Doraemon sẽ được bán tại Trung Quốc. Sản phẩm được bán thông qua cửa hàng chính thức của Anker, JD và Tmall. Bộ chuyển đổi lớn nhất có hai cổng sạc, cho phép sạc đồng thời điện thoại và máy tính xách tay (hoặc máy tính bảng, pin sạc dự phòng, v.v.).

Sạc iPhone 12
Bộ phụ kiện mới ra mắt với chủ đề Doraemon đáng yêu

Về dây cáp sạc, Anker đã khiến chúng bền bỉ và cao cấp hơn. Các cuộc thử nghiệm cho thấy cáp có thể bị uốn cong 12.000 lần. Bộ điều hợp MagSafe hỗ trợ tối đa 15W cho iPhone mới. Hỗ trợ sạc không dây Qi tiêu chuẩn cho các thiết bị cũ hơn. Bộ chuyển đổi này được làm từ hợp kim nhôm nên nó có thể tản nhiệt tốt hơn mặc dù nó khá mỏng.

Nếu bạn là fan của Doraemon thì không nên bỏ lỡ bộ phụ kiện mới toanh này. Ngoài cáp Lightning, chúng tương thích với các thiết bị không phải của Apple vì PowerIQ của Anker bao gồm hỗ trợ cho cả USB Power Delivery và QuickCharge.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899