5 tip hạ nhiệt điện thoại bị nóng nhanh nhất - Ảnh đại diện

5 tip hạ nhiệt điện thoại bị nóng nhanh nhất

5 tip hạ nhiệt điện thoại bị nóng nhanh nhất

Điện thoại của bạn có đang bị quá nóng không? Tình trạng này có xảy ra thường xuyên không? Nếu có, hãy cùng Tech Shark làm theo những tip dưới đây để bảo vệ chiếc dế yêu của bạn khỏi trường hợp này nhé.

Đảm bảo các ứng dụng được cập nhật liên tục

Nhiều bản cập nhật ứng dụng sẽ bao gồm cả các bản sửa lỗi, có thể cải thiện hiệu suất hoạt động hiệu quả điện thoại của bạn. Có nghĩa là chúng sẽ sử dụng ít năng lượng hơn, giúp điện thoại được tối ưu hơn trong quá trình sử dụng.

Tránh để điện thoại của bạn cạnh các sản phẩm công nghệ khác

Việc đặt điện thoại của bạn cạnh với các thiết bị thông minh khác: máy tính bảng, máy tính,… sẽ khiến chúng dễ bị quá nóng. Vì vậy, hãy giữ các thiết bị điện tử của bạn riêng biệt. Việc sắp xếp hợp lý sẽ giúp điều này được đảm bảo.

Tắt các ứng dụng không cần thiết

Nếu điện thoại của bạn quá nóng, bạn nên xem xét số lượng ứng dụng không cần thiết trên điện thoại của mình. Nó có thể giống như ứng dụng: trò chơi, hình nền, nghe nhạc, nhạc chuông,… hay các ứng dụng ẩn khác mà bạn không bao giờ hoạt động và tạo gánh nặng cho pin, gây ra nóng máy.

Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột

Khi điện thoại bị quá nóng, có thể bạn sẽ muốn đặt nó vào tủ lạnh hoặc tủ đông trong vài phút nhưng hoàn toàn không nên làm điều này. Thay đổi đột ngột nhiệt độ trên điện thoại có thể gây ra các phản ứng xấu, tăng giảm độ ẩm hay thậm chí sẽ phá vỡ thiết bị điện thoại của bạn 

Sử dụng quạt tản nhiệt

Quạt tản nhiệt là thiết bị có tác dụng hạ nhiệt cho điện thoại nhờ có hệ thống làm mát. Giúp các linh kiện điện thoại của bạn không bị hỏng hóc, tăng tuổi thọ pin hay tình trạng cháy nổ do nhiệt lượng cao sau thời gian dài sử dụng. Nhiệt lượng được giải phóng không chỉ giúp thiết bị của bạn đạt được tối đa hiệu suất. Mà còn giúp máy luôn được duy trì ở mức nhiệt thấp. Giúp quá trình sử dụng trở nên ổn định hơn và không bị giật, lag. 

Hiện nay, Tech Shark Việt Nam đang là đại lý phân phối độc quyền của Quạt tản nhiệt Xiaomi Black Shark- một chiếc quạt tản nhiệt dành cho điện thoại có thể đóng băng không khí theo đúng nghĩa đen không chỉ còn là viễn cảnh, điều mà các game thủ, người dùng điện thoại vẫn hằng mong đợi. Nhanh tay truy cập tại đây để nhận được ưu đãi từ Tech Shark Việt Nam nhé: https://techshark.vn/quat-tan-nhiet/

Quạt tản nhiệt Black Shark Funcooler 2 Pro – Màn hình LED hiển thị nhiệt độ

Quạt tản nhiệt Black Shark Magnetic Cooler – phiên bản từ tính

Điện thoại di động quá nóng là một trong những nguyên nhân gây ra cháy nổ và thương tích cho người dùng. Để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng những tip trên cho trường hợp điện thoại bị quá nhiệt nhé. Và đừng quên để lại những bình luận cho Tech Shark nếu bạn còn biết thêm những mẹo hay ho nào khác nha. 

 

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899