4 lý do nên mua Black Shark 2 chính hãng thời điểm này - Ảnh đại diện

4 lý do nên mua Black Shark 2 chính hãng thời điểm này

Không để phụ lòng Game thủ Việt, sau bao mong ngóng và chờ đợi, cuối cùng thì smartphone chuyên chơi Game Black Shark phiên bản Quốc tế, chính hãng đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại trên thị trường có 2 phiên bản là hàng nội địa, sản xuất riêng cho thị trường Trung Quốc và hàng Quốc tế, chính hãng vừa ra mắt thị trường. Mặc dù mức giá chênh lệch không nhiều nhưng nhiều Game thủ vẫn chưa biết nên chọn phiên bản nào? Bài viết sẽ chỉ ra cho bạn 4 lý do nên mua Black Shark 2 chính hãng thời điểm này nhé…

Lý do nên mua Black Shark 2 chính hãng đầu tiên chính là bảo hành

Không riêng gì smartphone mà ở rất nhiều ngành nghề khác nhau trên thị trường, bất kể sản phẩm nào bạn đang sở hữu mà là phiên bản xách tay đều có những hạn chế nhất định và hạn chế, bất tiện lớn nhất chính là bảo hành.

Chẳng hạn, khi bạn mua một smartphone xách tay và trong thời hạn bảo hành, chẳng may nó có lỗi từ nhà sản xuất. Thông thường nếu là hàng chính hãng thì nhân viên kỹ thuật sẽ xác định lỗi và tùy theo điều kiện bảo hành, sẽ đổi mới sản phẩm ngay cho bạn hoặc bạn sẽ được đổi sản phẩm khác có cùng mức giá nếu sản phẩm cũ không còn sản xuất nữa… Nhưng nếu là hàng xách tay muốn được bảo hành theo đúng nghĩa chính hãng sẽ phải gửi máy về nơi mà sản phẩm được bán ra chính hãng để bảo hành và thời gian chờ đợi sẽ rất lâu liên quan đến quá trình phê duyệt bảo hành và vận chuyển.

Một ví dụ đơn giản để các bạn có thể hình dung ra sự khác nhau giữa hàng xách tay và hàng chính hãng. Rõ ràng nó liên quan đến những vấn đề xảy ra sau bán hàng, và người dùng sẽ thiệt thòi hơn cả nếu không được sở hữu hàng chính hãng ngay từ đầu.

Đối với Black Shark 2 cũng vậy, thời gian bảo hành chính hãng là 12 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua khi có lỗi từ nhà sản xuất. Đây chính là thế mạnh của Black Shark 2 chính hãng khi so sánh với phiên bản xách tay trên thị trường.

Black Shark 2 chính hãng hỗ trợ Full Tiếng Việt

Nếu bạn từng sở hữu các smartphone chơi game xách tay mang thương hiệu Black Shark thì không khó để bạn nhận thấy một điểm chung chính là sự hỗ trợ chưa đầy đủ về phần mềm tại thị trường Việt Nam cũng như từ phía Google. Cụ thể, khi mua một chiếc Black Shark xách tay mới, người dùng sẽ phải cài Play Store và bắt buộc phải sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung, một bất tiện không hề nhỏ đối với những ai chưa thực sự thông thạo Tiếng Anh.

Sử dụng ROM gốc, được hỗ trợ nhanh từ Google

Ngoài ra phiên bản này cũng có nhược điểm là không sử dụng rom Android gốc như trên phiên bản Quốc tế mà đã được tùy biến lại, dẫn tới độ ổn định sẽ không được như phiên bản Quốc tế. Các lỗi vặt phổ biến thường gặp trên phiên bản xách tay thường xoay quanh hệ sinh thái Google do Play Store không được cài mặc định trên máy mà phải can thiệp từ bên ngoài. Đây dường như là lý do nên mua Black Shark 2 chính hãng vô cùng quan trọng.

Như đã nói ở trên, với ROM Android gốc, Black Shark 2 bản quốc tế đã được xóa đi các ứng dụng không cần thiết và chạy mượt mà nhờ vào các ứng dụng gốc, không tùy biến. Ngoài ra, với Android gốc, người sử dụng sẽ thường xuyên được cài đặt các bản cập nhật mới nhất để vá lỗi trong quá trình sử dụng.

Black Shark 2 chính hãng thấp nhất là bản 8Gb Ram

Khác với phiên bản nội địa Trung Quốc, Black Shark 2 Quốc tế sẽ không có phiên bản sử dụng Ram 6Gb mà thay vào đó phiên bản thấp nhất sẽ là 8Gb Ram và cao nhất là 12Gb Ram.

Với mức giá chênh lệch nhau không nhiều so với những thế mạnh kể trên, rõ ràng Black Shark 2 phiên bản Quốc tế sẽ chiếm được cảm tình từ đông đảo Game thủ tại thị trường Việt Nam.

Mong rằng với 4 lý do nên mua Black Shark 2 chính hãng kể trên, các bạn đã cảm nhận được sự khác biệt giữa 2 phiên bản đang chào bán trên thị trường. Chúc bạn chọn được sản phẩm phù hợp, đáp ứng được nhu cầu chơi Game và giải trí toàn diện.

Chưa có đánh giá nào, Hãy là người đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOPPING CART

close
+84 373 350 899